Thị Trường

Công ty TNHH Tơ Lụa Nhã Lam – Thương Hiệu Nhasilk

2221

 149 Đường Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1 , TPHCM

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Tơ Lụa Nhã Lam – với thương hiệu là Nhasilk được cấp giấy phép hoạt động từ ngày 12/6/2018, đại diện pháp luật là ông Trần Hữu Như Anh. Trải qua một khoảng thời gian hoạt động, Nhasilk đã đạt được với không ít những phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành cho các sản phẩm lụa tơ tằm của mình. Được biết nguồn nguyên liệu lụa tơ tằm mà doanh nghiệp sử dụng xuất phát từ các làng nghềlụa thủ công truyền thống của Việt Nam. Vì là sản xuất thủ công nên mỗi một thước vải đều được chăm chút một cách tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Năm 2018, Nhasilk hân hạnh được chọn là đơn vị cung cấp quà tặng dành cho thủ tướng Pháp, ngài Édouard Philippe trong chuyến viếng thăm công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Từ đây, có thể thấy được chất lượng vượt trội của các sản phẩm mà công ty cung cấp. Cùng với đó là tâm huyết dày công nghiên cứu, thiết kế và những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên trong công ty. 

Hình ảnh: Cà vạt thêu tay tặng Thủ tướng Pháp của Nhasilk.

Với khẩu hiệu Real Silk – Real Value, tin rằng đây chính là lời cam kết rõ ràng nhất đối với mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp đến tay người tiêu dùng. Dẫu còn non trẻ nhưng với những cố gắng của mình mong rằng Nhasilk sẽ có được những bước tiến xa hơn nữa. 

Hình ảnh: Khăn lụa tại cửa hàng Nhasilk.

Để chứng minh sản phẩm Nhasilk là lụa tơ tằm thực sự, một chiếc khăn lụa của thương hiệu đã được gửi đến Phân viện Dệt may TPHCM, trực thuộc Viện Dệt May Việt Nam, đơn vị uy tín chuyên về các công tác quản lý, kiểm soát và giám sát chất lượng sản phẩm ngành dệt may phục vụ cho sản xuất và xuất nhập khẩu. Theo phiếu kết quả thử nghiệm số 37107-1/TNV ngày 26/7/2018 của Phân viện Dệt may tại TPHCM, trực thuộc Trung tâm thí nghiệm Dệt may, mẫu thử từ chiếc khăn lụa Nhasilk được kiểm định chính xác là lụa tơ tằm.

Các sản phẩm nổi bật

Khăn choàng lụa, khăn vuông lụa tơ tằm

Các sản phẩm khăn lụa là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu lụa truyền thống với các giá trị văn hóa của dân tộc. Nó được thể hiện qua họa tiết là những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và lồng ghép trong đó hình ảnh đặc trưng của Việt Nam như cây tre, hoa sen, non nước,…

Hình ảnh: Khăn lụa tơ tằm họa tiết Trống Đồng – Nhasilk.
Hình ảnh: Khăn choàng lụa tơ tằm họa tiết Cyclo – Nhasilk.

Đằng sau mỗi chiếc khăn là một câu chuyện về văn hóa Việt, con người Việt và đất nước Việt, là niềm tự hào của mỗi con người đang mang trong mình dòng máu Việt Nam. Có thể thấy, ý nghĩa vô cùng đặc biệt này là một trong các lợi thế lớn giúp cho khăn lụa của Nhasilk được yêu thích và tin dùng.

Cà vạt lụa tơ tằm

Cà vạt lụa tơ tằm rất đa dạng trong màu sắc và họa tiết. Hướng đến sự đơn giản, tinh tế và phong cách lịch lãm, đẳng cấp dành cho các quý ông. Đặc biệt là dòng sản phẩm cà vạt lụa dát vàng họa tiết (logo, chữ ký) và cà vạt lụa thêu tay họa tiết truyền thống là lựa chọn hàng đầu cho các món quà ngoại giao, quà tặng đối tác  và bạn bè nước ngoài. Những thiết kế đặc biệt duy chỉ có tại Nhasilk này, hứa hẹn chắc chắn sẽ là món phụ kiện mà các chàng trai nhất định phải sở hữu ngay.

Hình ảnh: Cà vạt lụa tơ tằm thêu tay tặng Thủ tướng Pháp – Nhasilk.

Các sản phẩm sẽ được gói trong bộ hộp và túi giấy Coacher cao cấp. Có thể thấy được sự chu toàn, tỉ mỉ trong phong cách làm việc của công ty. 

Địa Chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ chi nhánh 1: 149 Đường Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh. 
  • Địa chỉ chi nhánh 2: Trung tâm nghệ thuật Xứ Đàng Trong, 09 Nguyễn Thái Học, P.Minh An, Tp.Hội An, Tỉnh Quảng Nam. 
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. 
  • Hotline: 0941.9999.44 – 0357.621.621 
  • Website: https://nhasilk.com

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm