Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Patrik Antonius – Tuyển Thủ Người Hà Lan

96

Patrik Antonius là một tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng người Phần Lan. Anh làm quen với poker từ năm 12 tuổi khi còn học ở trường và sau đó anh bắt đầu chơi với bạn bè và kiếm được lợi nhuận khá lớn. Sau đó Antonius bắt đầu đến thăm sòng bạc ở Helsinki và dần mài giũa kỹ năng của mình. Hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Patrik Antonius nhé.

Sự nghiệp và Thành tích đạt được

Những người tham gia link tải sunwin cho biết: Hành trình chơi poker của anh bắt đầu vào năm 2002 sau khi làm quen với trò chơi trực tuyến và giành được giải vệ tinh, điều này giúp anh có cơ hội tham gia Sự kiện chính của WSOP. Kể từ đó, thành công của Patrick cứ thế tiếp tục.

Patrik Antonius (@Patrik_Antonius) / X

Như vậy, lần đầu tiên “Finddagrind” giành được giải thưởng trong sự kiện trực tiếp vào năm 2003. Ngày hôm đó anh đứng thứ 4 trong giải đấu PLO với 220$ tại St Maarten Open và kiếm được 3 480$. Người chơi poker cũng không bị tụt lại phía sau trong các trò chơi trực tuyến. Thành công của anh đáng kể đến mức vào năm 2003, Patrik được công nhận là một trong những người chơi poker trực tuyến hàng đầu ở Châu Âu, hơn nữa, anh còn chiếm vị trí số 1 trong danh sách All Time Money. Antonius được biết đến như một con cá mập poker trực tuyến thực sự.

Năm 2005 cũng tỏ ra thành công đối với người chơi. Patrik kiếm được hơn một triệu đô la cho vị trí thứ 2 tại Sự kiện chính của Five Diamond World Poker Classic với số tiền 15 000 đô la. Cùng năm đó, anh ấy đã giành được Sự kiện chính EPT với số tiền 4 190 đô la (chiến thắng của anh ấy là 343 365 đô la) và kiếm được 145 070 đô la khi về thứ ba tại Sự kiện chính EPT Barcelona.

Năm 2008, người chơi poker đã ký hợp đồng tài trợ với Full Tilt Poker và trở thành thành viên của đội bóng chuyên nghiệp danh tiếng, lúc đó bao gồm Phil Ivey, Chris Ferguson, Gus Hansen và những người khác.

Bây giờ Patrick là khách mời thường xuyên của các giải đấu cao cấp. Cầu thủ này nổi tiếng khắp thế giới. Có hàng triệu tiền thắng cả trực tuyến và trong các sự kiện trực tiếp trong hồ sơ của anh ấy.

Patrik Antonius - Wikidata

Sự thật thú vị về Patrik Antonius

Cập nhật thông tin từ những người tham gia sunwin cho biết như sau:

  • Antonius được nuôi dưỡng trong một gia đình bình thường. Cha anh là người lái xe bán bánh mì và mẹ anh làm việc ở trường mẫu giáo.
  • Khi còn nhỏ, Patrick rất thích quần vợt. Anh ấy đã thể hiện những kết quả tốt và các huấn luyện viên thậm chí còn dự đoán anh ấy sẽ có một sự nghiệp rực rỡ của một tay vợt. Tuy nhiên, chấn thương lưng là lý do khiến anh từ chối tập luyện thêm và quần vợt nói chung.
  • Người chơi poker đã tham gia các chương trình truyền hình như “High Stakes Poker” và “Poker After Dark”. Anh ấy đã tham gia chơi ván bài 561 800 đô la với Tom Dwan, đây đã trở thành ván bài lớn nhất trong lịch sử chương trình vào thời điểm đó.
  • Năm 2009, Patrick nhận được danh hiệu “Người chơi xuất sắc nhất trong các sự kiện trực tiếp” tại lễ trao giải Scandinavian Poker Awards.
  • Người chơi poker là người đầu tiên phản ứng với “Thử thách Durrrr” của Tom Dwan, nhưng sau chưa đầy 40 000 ván bài, Patrick đã thua 2 000 000 đô la và tự mua chuộc mình khỏi thử thách.
  • Patrik Antonius đã kết hôn và có 2 con gái.
  • Patrick học tiếng Nga và xem phim và chương trình truyền hình Nga. Vào năm 2018, Antonius đã thử nói tiếng Nga tại giải partypoker Millions Russia ở Sochi và anh ấy đã làm khá tốt.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Patrik Antonius mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.​

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm