Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Hugo Bueno – Hậu Vệ Trẻ Tài Năng Của Tây Ban Nha

386

Hugo Bueno là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Premier League Wolverhampton Wanderers. Hãy cùng iwin tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Hugo Bueno qua bài viết dưới đây

Hugo Bueno 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Hugo Bueno

Hugo Bueno là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của Hugo Bueno ước tính khoảng 5 triệu đô la vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 200.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 114.400 bảng mỗi năm khi chơi cho Wolves.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Hugo Bueno

Hugo bắt đầu chơi bóng tại học viện CD Areosa và sau đó gia nhập câu lạc bộ Premier League Wolverhampton Wanderers sau khi thử việc thành công vào năm 2019. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2022, Bueno có trận ra mắt Premier League khi anh vào sân muộn trong chiến thắng 1–0 trước Nottingham Forest.

Anh ấy đã có pha kiến tạo đầu tiên ở Premier League trong bàn thắng của Adama Traore vào lưới Crystal Palace vào ngày 19 tháng 10 năm 2022 và trận đấu kết thúc với thất bại 2-1 trên sân khách. Cầu thủ này còn trẻ và muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình bằng cách làm việc chăm chỉ.

Sự nghiệp quốc tế của Hugo Bueno

Hugo đã đại diện cho đội trẻ Tây Ban Nha ở cấp độ quốc gia và theo thông tin tổng hợp từ awin chia sẻ thì vẫn chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Vào ngày 26 tháng 2 năm 2020, Bueno có trận ra mắt quốc tế cho đội U18 Tây Ban Nha trong chiến thắng 2-1 trước Đan Mạch trong một trận giao hữu quốc tế.

Gia đình Hugo Bueno

Đội hình Wolverhampton, Danh sách cầu thủ 2023-2024

Hugo Bueno sinh ngày 18 tháng 9 năm 2002 tại Vigo, Tây Ban Nha. Cha mẹ anh đã đấu tranh rất nhiều để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Anh trai sinh đôi của cầu thủ này, Guille Bueno, cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí hậu vệ trái cho đội dự bị của Borussia Dortmund.

Bạn gái của Hugo Bueno

Hugo bị đồn là độc thân và hiện không hẹn hò với ai. Hậu vệ cánh đẹp trai thích dành phần lớn thời gian cho trận đấu hơn là hẹn hò. Vì người chơi muốn tránh xa sự chú ý của giới truyền thông nên rất có thể anh ta cũng đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Hugo Bueno 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Hugo Bueno

Hugo chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ sản phẩm nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ sẽ thu hút được nhiều nhà tài trợ hơn bằng cách thể hiện khả năng và kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Hugo Bueno

Hugo có một hình xăm trên cánh tay trái và có rất nhiều khoảng trống trên cơ thể nếu anh ấy muốn có một hình xăm trong tương lai nếu giành được những danh hiệu lớn. Anh ta không bị phát hiện lái xe vòng quanh một số ô tô trên đường, nhưng anh ta được biết là sở hữu một số chiếc ô tô đẹp và sang trọng trong gara của mình.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Hugo Bueno mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm