Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Destiny Udogie – Hậu Vệ Trẻ Tài Hoa Của Bóng Đá Ý

377

Destiny Udogie là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý hiện đang chơi ở vị trí hậu vệ cho Udinese của Serie A dưới dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur. Hãy cùng kênh xôi lạc tv trực tiếp tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Destiny Udogie qua bài viết dưới đây

Giá trị ròng và mức lương của Destiny Udogie

Không có thông tin nào về số tiền người chơi thắng. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Tottenham sẽ không trả tiền cho hậu vệ trái này ở mùa giải này. Anh ấy sẽ được trả tiền từ mùa giải tới, khi anh ấy trở lại sau thời gian cho mượn.

Destiny Udogie 2022 Giá trị ròng, Mức lương, Hình xăm, Bạn gái, Ô tô, v.v.

Đội bóng cũ mà anh hiện đang thi đấu dưới dạng cho mượn, Udinese, sẽ hỗ trợ lương cho anh cho đến mùa hè năm sau. Anh ấy khó có thể kiếm được nhiều như vậy trong mùa giải tới, nhưng rất có thể anh ấy sẽ thấy mức lương của mình tăng đáng kể so với những gì anh ấy kiếm được trong thời gian ở Ý.

Sự nghiệp của Destiny Udogie Club

Sinh ra ở Verona, Ý, Udogie gia nhập đội trẻ Hellas Verona khi mới 15 tuổi. Kể từ năm 2018, anh ấy đã thăng tiến lên cấp độ cao hơn mỗi năm. Anh ấy đã trải qua các cấp bậc ở Hellas Verona và cuối cùng được thăng cấp lên đội cấp cao vào năm 2020.

Năm 2021, anh được cho Udinese Calcio mượn theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Cầu thủ 19 tuổi này đã gây ấn tượng trong thời gian cho mượn, ghi 5 bàn sau 35 lần ra sân cho câu lạc bộ. Năm 2022, sau khi hết thời gian cho mượn, Udinese mua anh từ Verona và một tháng sau, vào tháng 8, anh được bán cho Tottenham.

Hiện anh đã được cho Udinese mượn, nơi anh đã trải qua mùa giải 2022/23 dưới dạng cho mượn. Cầu thủ này sau đó sẽ trở lại London và có thể sẽ cạnh tranh để giành một vị trí trong đội hình Tottenham Hotspur.

Sự nghiệp quốc tế của Destiny Udogie

Destiny Udogie – Hậu vệ trái đáng xem ở Premier League 2023-24 là ai?

Cầu thủ 19 tuổi chơi cho đội tuyển U16 quốc gia. Anh ra mắt đội U16 vào năm 2018 và được đôn lên đội U17 vào tháng 12 năm đó. Năm 2019, anh được đôn lên đội U18 và U19. Vào năm 2021, cầu thủ này được đôn lên đội U21 hiện tại. Cầu thủ này cũng có di sản Nigeria và cũng đủ điều kiện chơi cho đội tuyển quốc gia Nigeria.

Gia đình của Udogie

Destiny Udogie sinh ngày 28 tháng 11 năm 2002 với ông bà Udogie. Chúng tôi không biết nhiều về gia đình và cuộc sống đầu đời của anh ấy. Anh ấy đã giữ bí mật cho đến tận bây giờ. Cũng không có hình ảnh hay thông tin nào trên mạng xã hội về gia đình anh ấy. Có lẽ anh ấy làm điều này để bảo vệ họ khỏi sự chú ý không cần thiết của giới truyền thông. Chúng tôi cũng không biết anh ấy có anh chị em gì không.

Bạn gái của Udogie

Chàng trai 19 tuổi hiện đang độc thân. Anh ấy không có bạn gái. Cũng không có bức ảnh nào chụp cùng một cô gái trên Instagram của anh ấy, điều này cho thấy có lẽ anh ấy đang độc thân. Chúng tôi tin rằng anh ấy hiện đang tập trung vào việc xây dựng sự nghiệp và không có ý định bắt đầu hoặc có kế hoạch lập gia đình.

Sự tài trợ và chứng thực của Destiny Udogie

Không có thông tin nào về các hợp đồng tài trợ và chứng thực của Destiny Udogie. Gần đây anh ấy không cung cấp bất kỳ sản phẩm nào qua mạng xã hội của mình, điều này khiến nhiệm vụ của chúng tôi càng trở nên khó khăn hơn.

Xe và hình xăm định mệnh Udogie

Destiny Udogie hiện không có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể. Một lần nữa, chúng tôi không có thông tin về những chiếc xe mà Udogie có thể sở hữu.

Destiny Udogie eager to show his attacking quality - BBC Sport

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Destiny Udogie. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra bạn có thể xem bóng đá trên các kênh xôi lạc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm