Blog

Top 05+ Các Bộ Phim Tài Liệu Hay Nhất Dựa Trên Premier League

325

Phim tài liệu là một phương tiện khác để kết nối với đội hoặc cầu thủ yêu thích của chúng tôi. Nếu chúng ta là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, chúng ta luôn muốn biết từng bí mật về đội bóng đá yêu thích của mình. Dù không trực tiếp nhưng luôn có cách để chứng kiến các pha bóng đá diễn ra ngoài mùa giải, một trong số đó là phim tài liệu bóng đá. Dưới đây là các bộ phim tài liệu hay nhất dựa trên Premier League đã được công chiếu cho cộng đồng fan bóng đá.

Sir Alex Ferguson: Never Give In (2021)

Năm Phim Tài Liệu Về Giải Ngoại Hạng Anh Hay Nhất - Hamrokhelkud

Không một người hâm mộ bóng đá nào trên toàn thế giới mà không biết đến những chiến tích của Sir Alex vĩ đại. Người Scotland là biểu tượng hàng đầu ở Manchester, đã phục vụ đội Manchester United trong khoảng 26 năm và quản lý những cầu thủ mang tính biểu tượng như David Beckham, Ryan Giggs, Wayne Rooney, Cristiano Ronaldo và nhiều siêu sao khác, đó là điều gần như không thể tưởng tượng được ở thời đại bóng đá hiện đại này.

Có sẵn trên Amazon Prime, bộ phim tài liệu này khám phá sự nghiệp quản lý mẫu mực của Sir Alex và cuộc sống cá nhân chưa từng được chia sẻ trước đây của ông.

Take Us Home: Leeds United (2020)

Năm Phim Tài Liệu Về Giải Ngoại Hạng Anh Hay Nhất - Hamrokhelkud

Theo thông tin từ những trang xem bóng đá trực tiếp thì câu lạc bộ Yorkshire đã hợp tác với Amazon để sản xuất một loạt tài liệu về cuộc sống ở đường Ellen. Bộ phim tài liệu này kể về vận may và mặt tốt của đội vô địch Anh Leeds United trong mùa giải 2019-20.

Đây là phần tiền truyện cho mùa giải 2019-20 giành chức vô địch của Leeds United. Marcelo Bielsa, huấn luyện viên trưởng trong thời gian đó đã dẫn dắt đội bóng tới Premier League sau 15 năm vắng bóng ở giải bóng đá hàng đầu nước Anh và bộ phim tài liệu này nói về cách họ đã làm được điều đó.

Nó có sáu phần và cho chúng ta thấy cái nhìn hậu trường về những gì đã xảy ra trong mùa giải, làm thế nào đội có thể thăng hạng cũng như các cuộc phỏng vấn với các cầu thủ và người hâm mộ của Leeds. Bộ phim tài liệu có sẵn trên Amazon Prime.

All Or Nothing: Manchester City(2018)

Năm Phim Tài Liệu Về Giải Ngoại Hạng Anh Hay Nhất - Hamrokhelkud

Tất cả hoặc Không có gì là bộ phim tài liệu thể thao được yêu thích nhất bởi những người hâm mộ bóng đá có quyền truy cập vào một số câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới bao gồm Arsenal, Manchester City, Tottenham Hotspur và đội tuyển quốc gia Brazil. Bộ phim tài liệu về Manchester City nói về cách Pep dẫn dắt đội bóng đạt được nhiều thành tựu, bao gồm cả hành trình hướng tới 100 điểm đầu tiên trong mùa giải 2017-18 của Premier League.

Được kể lại bởi Sir Ben Kingsley, Amazon đã trả số tiền 10 triệu bảng cho Manchester City để tiếp cận các cảnh hậu trường của các cầu thủ đang thi đấu, thảo luận về chiến thuật trận đấu trong phòng thay đồ và chiến thuật xuất sắc của bậc thầy Pep Guardiola.

Rooney (2022)

Năm Phim Tài Liệu Về Giải Ngoại Hạng Anh Hay Nhất - Hamrokhelkud

Được ghi lại bởi Amazon Prime, trong bộ phim tài liệu này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cuộc sống trong và ngoài sân cỏ của huyền thoại bóng đá Wayne Rooney. Bộ phim tài liệu nhắc nhở chúng ta về tài năng to lớn mà Rooney đã có vào những năm 2000. Những sự kiện đã hình thành nên anh ấy trở nên tốt hơn từng ngày và sự chăm chỉ mà anh ấy đã bỏ ra, tất cả đều được chính Rooney tiết lộ bằng lời nói của anh ấy.

Những người hay xem bóng đá tại xoilac cho hay từ khi lớn lên trong một điền trang của hội đồng thành phố Liverpool cho đến khi ra mắt đội tuyển Anh ở tuổi 17, anh nêu bật những thăng trầm trong cuộc đời mình cả trong và ngoài sân cỏ. Bộ phim tài liệu có các cuộc phỏng vấn với vợ của Rooney, Collen, cha của anh ấy, và rất nhiều đồng nghiệp bóng đá và đồng đội cũ của anh ấy là Rio Ferdinand, David Beckham, Thierry Henry và Gary Neville, những người đều đưa ra quan điểm của họ về màn trình diễn của Rooney trên sân cỏ vào năm ngoái. những ngày cũ.

Ngoài ra, có những lời chứng thực từ những người quản lý cũ của anh ấy, những người đã định hình sự nghiệp của anh ấy và khiến anh ấy trở nên kỷ luật trong suốt sự nghiệp của mình. Huấn luyện viên đầu tiên của anh tại Premier League, David Moyes, và Sven-Goran Eriksson, huấn luyện viên đội tuyển Anh đầu tiên của Rooney đều mô tả tiềm năng mà họ nhìn thấy ở một phiên bản trẻ hơn của Rooney, người đã ra mắt chuyên nghiệp cho Everton ở tuổi 16 và vẫn là cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của đội tuyển Anh. tuổi 17.

Sunderland ‘Til I Die (2018)

Năm Phim Tài Liệu Về Giải Ngoại Hạng Anh Hay Nhất - Hamrokhelkud

Sunderland không phải là đội bóng dự Premier League mùa này (2022-23), nhưng họ đã vươn lên ở mùa giải 2018-19 như Nottingham Forest đã làm được ở mùa giải này. Được quay vào mùa giải 2018-19 sau sự thăng tiến của câu lạc bộ từ Giải vô địch lên hạng cao nhất, bộ phim rất hấp dẫn để xem. Theo dõi cuộc đấu tranh của câu lạc bộ Đông Bắc nước Anh, bộ phim tài liệu khuyến khích chúng ta bằng cách dõi theo những nỗ lực hàng ngày của câu lạc bộ để vươn lên từ sự sụp đổ nặng nề.

Thông qua các cảnh quay về các cuộc họp, các trận đấu và các cuộc phỏng vấn của đội, bộ phim tài liệu này nêu bật mức độ ảnh hưởng của việc bị giáng cấp đến câu lạc bộ, người hâm mộ và các cầu thủ, đồng thời đưa ra góc nhìn về cách họ đang cố gắng vượt qua điều đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những bộ phim tài liệu nổi tiếng nhất mở đường cho những người khác quay nhiều phim tài liệu hơn.

Đây là những bộ phim tài liệu hay nhất dựa trên Premier League chân thật nhất về môn bóng đá. Chúng ta có thể thấy tất cả niềm vui và hạnh phúc đến sau cùng nhưng có rất nhiều điều riêng tư mà người hâm mộ thường không có cơ hội chứng kiến.

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm