Blog

Mơ Thấy 2 Con Rồng Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Nào Để May Mắn?

3970

Rồng thường là con vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự giàu có. Trong văn hóa phương Đông, người ta coi Rồng là con vật linh thiêng, là vị thần bảo vệ con người, nó tượng trưng cho sức mạnh và sự sống. Khác với phương Đông, Rồng trong quan niệm của người phương Tây mang một ý nghĩa khác. Hãy cùng blog Thenyic tìm hiểu về mơ thấy 2 con rồng là như thế nào nhé.

Giải mã giấc mơ 2 con thấy Rồng

Giải mã giấc mơ thấy rồng

Trong giấc mơ của bạn, bạn nhìn thấy một con rồng rất to và khổng lồ. Giấc mơ ngụ ý rằng sắp tới bạn sẽ gặp bất ngờ về tài chính. Sắp tới, rất có thể bạn sẽ được điều chuyển lên một vị trí cao hơn.

Hình ảnh con rồng khổng lồ cũng là điềm báo của sự may mắn và sức khỏe. Có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nếu bạn hiện đang độc thân, giấc mơ cho biết bạn sắp gặp được người cố ý khiến bạn phải che chở và bảo vệ người đó.

Mơ thấy 2 con rồng bay vào nhà

Nằm mơ thấy hai con rồng bay vào nhà là điềm vô cùng may mắn, cho thấy thần tài sắp gõ cửa và bạn sẽ sớm gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai, nghĩa là em bé rất khỏe mạnh và năng động. Do đó, bạn phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui.

Mơ thấy 2 con rồng đánh nhau

Với giấc mơ thấy 2 con Rồng đánh nhau, bạn nên hiểu rằng những người trên đang âm thầm nhắc nhở bạn rằng sẽ có một hoặc nhiều điều không may mắn xảy đến với bạn và gia đình.

Nằm mơ thấy 2 con rồng trắng

Bạn mơ thấy 2 con Rồng trắng ghé thăm nhà mình: điềm báo tốt lành, bạn sẽ sớm có quý tử cho gia đình.

Nằm mơ thấy 2 con rồng đen

Khi bạn nhìn thấy 2 con rồng đen bay vào nhà sẽ có 2 trường hợp xảy ra, nếu là rồng đen phương đông thì là điềm lành (gia đình bạn sẽ rất may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn). Còn nếu là rồng phương Tây thì không tốt (gia đình bạn sẽ gặp lục đục trong cuộc sống).

Nằm mơ thấy rồng bay

Hình ảnh Rồng bay trên trời là một cảnh hiếm có hiếm thấy. Theo các chuyên gia mua số đề online thì tùy vào từng loại Rồng mà ý nghĩa của giấc mơ sẽ khác nhau đôi chút.

 • Nếu là hình ảnh Rồng phương Đông: Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện mình, cơ hội này bạn sẽ được nâng cao danh tiếng dẫn đến thu được nhiều lợi ích. Thời gian tới bạn sẽ vô cùng may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này.
 • Nếu đó là hình ảnh của một con rồng phương Tây: nó cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn sẽ đầy bất ngờ và thú vị. Vì rồng phương Tây nguy hiểm và hung ác hơn rồng phương đông rất nhiều nên mặc dù ý nghĩa của giấc mơ không quá khác biệt, cả hai đều may mắn nhưng mức độ lại khác nhau. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ một bước lên mây nếu biết nắm bắt cơ hội, nếu có sai lầm thì hậu quả cũng rất quan trọng nên hãy cẩn thận.

Nằm mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông. Rồng Vàng là linh vật cực kỳ may mắn. Nằm mơ thấy rồng vàng là điềm báo tài lộc sắp đến với gia đình bạn. Hơn nữa, Rồng vàng còn là con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Ngày xưa, các vua chúa thường tự gọi mình là “thiên tử”, nghĩa là con trời và lấy hình tượng rồng vàng để thêu trên y phục và các vật dụng khác.

Người nằm mơ phải là người rất tài giỏi, có số mệnh cao sang, có tài năng xuất chúng. Giấc mơ là điềm báo trong tương lai, người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Nằm mơ thấy rồng chặn cửa

Giấc mơ báo hiệu may mắn sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh rồng bay qua cửa, bạn hãy nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách.

Mơ thấy rồng mắc cạn

Nếu bạn nhìn thấy một con rồng mắc cạn trên trái đất, điều đó cho thấy rằng bạn sắp mất đi một thứ gì đó rất quý giá, có ý nghĩa và quan trọng đối với mình.

Mơ thấy cưỡi trên lưng rồng

Bức ảnh cho thấy bạn sắp làm một điều gì đó rất mạo hiểm. Tỉ lệ thành công và thất bại ngang nhau. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được lợi ích lớn, nhưng nếu thất bại, bạn có thể sẽ trắng tay.

Nằm mơ thấy rồng đuổi theo

Việc mơ thấy rồng đuổi theo mình cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, tuy nhiên nếu có điều gì không hay xảy ra thì điều đó lại hoàn toàn khác. Nằm mơ thấy rồng đuổi theo mình giống như có điều gì đó đang xảy ra với bạn hoặc một con số mà những người “cấp trên” đang âm thầm nhắc nhở bạn.

Mơ thấy biến thành rồng và bay lên trời

Giấc mơ là điềm lành, cho thấy bạn sắp thu được kết quả ngoài mong đợi từ những dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu có dự định trong năm nay thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Hình ảnh con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất bồn chồn, giấc mơ này dự báo những điều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy rồng ở trong nước

Hai hình ảnh Rồng và Nước may mắn xuất hiện cùng nhau cho thấy đây là điềm báo tốt lành cho sự thành công trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy 2 con rồng liên hệ với con số nào?

 • Nằm mơ thấy 2 con rồng là số: 15 – 29
 • Nằm mơ thấy rồng chết là số: 10 – 47
 • Nằm mơ thấy rồng chảy máu là số: 17-24
 • Nằm mơ thấy một đàn rồng là số: 21 – 91
 • Mơ thấy rồng con là số: 48 – 71
 • Nằm mơ thấy Rồng vàng là số: 02 – 33
 • Nằm mơ thấy rồng trắng là số: 25 – 32
 • Nằm mơ thấy Rồng đen là số: 04 – 79
 • Nằm mơ thấy rồng sinh con là số: 61 – 65
 • Nằm mơ thấy rồng là số: 10 – 50 – 90
 • Nằm mơ thấy rồng bay là số: 57 – 34
 • Mơ thấy cưỡi Rồng là số: 69 – 80
 • Nằm mơ thấy bị rồng đuổi đánh là số: 60 – 81.

Bài viết giải mộng Rồng được tổng hợp từ nhiều chuyên gia phong thủy, chiêm tinh học. Hy vọng sau bài viết giải mã giấc mơ thấy 2 con rồng sẽ giúp bạn thấy lạc quan và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm