Blog

Jason Mercier – Cuộc Đời & Sự Nghiệp Chơi Poker Chi Tiết

204

Jason Mercier chắc chắn là một trong những người chơi poker chuyên nghiệp thành công nhất. Có ngoại hình giống Ryan Gosling, Mercier là một người chơi poker tài năng và dễ mến, người đã tạo ra một tác động đáng kinh ngạc trong thế giới poker. Anh ấy nổi tiếng với số tiền thắng giải đấu hơn 18 triệu đô la và tổng cộng năm vòng tay World Series of Poker. Anh ấy là một chuyên gia poker xứng đáng được biết đến và đó là lý do tại sao chúng tôi dành bài đăng blog này cho anh ấy. Trong bài viết này, các chuyên gia của trang iwin68 sẽ xem xét cuộc sống ban đầu, học vấn, sự nghiệp chơi bài poker, tài sản ròng của Jason Mercier và cuộc sống cá nhân của anh ấy. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bài viết này sẽ mở ra cho bạn những điều thú vị mà bạn thậm chí còn chưa biết về người chơi poker đặc biệt này.

Giá trị ròng của Jason Mercier | Tin tức Poker, Mẹo & Hướng dẫn chuyên nghiệp

Tuổi trẻ của Jason Mercier

Mercier sinh ngày 12 tháng 11 năm 1986 tại Port Charlotte, Florida. Anh ấy đến từ Davie, Florida, gần Ft. Lauderdale. Sinh ra trong gia đình Rick Mercier, giám đốc điều hành của một công ty xe golf nổi tiếng, Jason là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Cha của anh, Rick, đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Jason và ông chịu trách nhiệm định hình đạo đức làm việc mà Jason Mercier được biết đến. Một trong nhiều ví dụ về sự kiên trì và cống hiến của Jason cho công việc của anh ấy bắt đầu từ năm 2007 khi anh ấy chơi hai triệu ván bài bài xì phé No Limit Full Ring trị giá 1/2 đô la trong khi theo đuổi vị trí Super Nova Elite trên PokerStars.com khét tiếng. Vào tháng 11 cùng năm, Jason đã đạt được thành công mong muốn.

Được biết đến là người yêu thích tất cả các môn thể thao, Mercier đã rất tích cực tham gia đội bóng rổ ở trường trung học của mình trong năm thứ nhất. Hôm nay anh ấy có thể cười vào trò chơi mà anh ấy đã thua với đội của mình, đặc biệt là khi đội của anh ấy, Sheridan Hills Christian, năm đó mới hai mươi lăm tuổi, nhưng hồi đó, đó là một trận thua khủng khiếp đối với anh ấy. Nhờ quyết tâm thành công cũng như đạo đức làm việc quan trọng mà anh được thừa hưởng từ cha mình, Jason là một trong những người chơi bài xì phé thành công nhất trong lịch sử trò chơi này. đạt đến mức cao nhất có thể trong mọi việc anh ta làm.

Jason theo học một thời gian ngắn Đại học Florida Atlantic, Boca Raton, Florida với ý định trở thành giáo sư toán học. Rõ ràng, toán học là một trong những môn học giỏi nhất của anh ấy ở trường, nhưng với niềm đam mê khám phá, Mercier đã không hoàn thành việc học của mình do đột nhiên hứng thú với trò chơi bài xì phé từ năm 2003. Khi anh ấy quan tâm đến bài xì phé và bắt đầu chơi trò chơi này, Việc học hành của Jason bắt đầu gặp khó khăn. Điểm số của anh ấy bắt đầu giảm sút và sở thích chơi bài xì phé của anh ấy ngày càng tăng khi cam kết đạt được thành tích học tập của anh ấy giảm dần. Sau một năm tại Đại học Florida Atlantic, anh ấy bỏ học và bước vào thế giới poker, nơi anh ấy mở một tài khoản poker trực tuyến và bắt đầu chơi tại các bàn.

Sau khi thực hiện lời hứa với cha mẹ, Jason sau đó tốt nghiệp trường Cao đẳng cộng đồng Broward và kiếm được việc làm tại một cửa hàng tạp hóa. Mặc dù đã quay lại trường học và bắt đầu làm việc trong một cửa hàng, Mercier vẫn không từ bỏ niềm đam mê poker của mình. Anh ấy tiếp tục trò chơi của mình trên nền tảng poker trực tuyến, nhưng lần này với một lịch trình hạn chế. Khi ở trên nền tảng poker trực tuyến, Jason đã chơi khá tốt trong trò chơi và số tiền thắng cược của anh ấy ở giai đoạn đầu của trò chơi poker này đã góp phần làm tăng giá trị tài sản ròng của Jason Mercier trong thời gian này.

Theo Jason, có ba câu nói quan trọng được hiển thị trên máy tính của anh ấy đã giúp anh ấy có động lực, sự tập trung và cảm hứng. Những câu nói này là “stay positive”. Đừng lừa dối. Hãy tự tin. Những lời này đã đưa anh ấy đến thành công và ảnh hưởng lớn đến giá trị tài sản ròng của Jason Mercier ở một mức độ lớn. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy giữ các vị trí giảng dạy cung ứng nhưng sau một thời gian anh ấy nhận thấy rằng việc giảng dạy không thực sự là việc của mình và từ đó anh ấy quyết định xây dựng sự nghiệp trọn vẹn cho mình trong thế giới poker.

Ngay sau quyết định này, anh ấy bắt đầu chơi trò chơi này như một sự nghiệp toàn thời gian của mình. Trong phiên thứ hai của giải đấu trực tiếp chính của mình, Jason đã vượt qua tổng số 700 người tham gia giải đấu khác và giành chiến thắng trong giải đấu European Poker Tour (EPT) ở San Remo. Vào cuối sự kiện, giá trị tài sản ròng của Jason Mercier đã tăng lên với số tiền kiếm được là 1,3 triệu đô la. Khi đó anh mới hai mươi mốt tuổi.

Giá trị ròng của Jason Mercier | Tin tức Poker, Mẹo & Hướng dẫn chuyên nghiệp

Jason Mercier bước vào sự nghiệp poker chuyên nghiệp toàn thời gian

Khi giải đấu kết thúc, Jason dốc hết sức lực để nhuộm đỏ thị trấn cùng với một số người quen mới của mình. Một sự kiện đáng chú ý trong chuyến đi chơi này là khi ban nhạc của anh ấy tham gia vào một vụ đánh nhau tràn ra đường. Theo Jason Mercier, trong khi trả lời phỏng vấn cho Tạp chí Bluff, anh ấy nói rằng anh ấy đã bị đâm trong lúc đánh nhau và kết quả là phải nhập viện.

May mắn thay, cú đâm đó không thể giữ Jason rời xa sàn đấu poker lâu vì khoảng 5 tháng sau, anh ấy xuất hiện tại giải đấu European Poker Tour và bàn chung kết năm đó. Anh ấy đã đứng đầu trong sự kiện European Poker Championship High Roller, kiếm được 944.847 đô la Mỹ khi kết thúc sự kiện.

Trong năm 2008, Jason đã kiếm được tổng thu nhập hơn 2,7 triệu đô la Mỹ, con số này ấn tượng hơn nhiều, đặc biệt khi xem xét thực tế là trước năm đó, cơ sở dữ liệu của anh ấy trên HendonMob cho thấy mức tăng cả đời bằng 0.

Vòng tay Jason Mercier đầu tiên

Mercier đã giành được vòng tay World Series of Poker đầu tiên của mình vào tháng 6 năm 2009. Anh ấy đã tham gia giải đấu Pot Limit Omaha trị giá 1.500 đô la và kết thúc ở vị trí đầu tiên, giành được 237.000 đô la. Tất cả những khoản thu nhập này đã góp phần tạo nên giá trị ròng của Jason Mercier và giúp anh trở thành người như ngày hôm nay. Ba tháng sau sự kiện này, anh ấy đã dẫn đầu để chơi trong Sự kiện chính của World Series of Poker Europe và kết thúc ở vị trí thứ tư, giành được 440.000 đô la.

Mercier được tạp chí Bluff vinh danh là tay chơi poker của năm vào năm 2009. Sau trận đấu đó, anh ấy tiếp tục chơi và giành được nhiều giải thưởng khác nhau tại sự kiện với thu nhập từ năm đến sáu con số, bao gồm 475.000 đô la. Vài năm sau, Jason lại thực hiện chuyến đi để tham gia sự kiện World Series of Poker và trở về với chiếc vòng tay thứ hai của mình.

Vào năm 2011, chính xác là vào tháng 6, Jason đã tham gia một sự kiện World Series of Poker khác và chơi trong sự kiện Pot Limit Omaha, một giải đấu mua vào trị giá 5.000 đô la. Anh ấy đã đạt vị trí đầu tiên và mang về nhà khoản thanh toán 619.000 đô la Mỹ. Cùng năm đó, anh ấy đối đầu với Doyle Brunson trong một sự kiện trị giá 100.000 đô la và giành chiến thắng, rời sự kiện với khoản tiền 709.000 đô la.

Trong tất cả những thành công khác nhau của mình tại các giải đấu trực tiếp, Jason vẫn chưa giành chiến thắng tại sự kiện World Poker Tour. Mặc dù vậy, số tiền thắng cược khác nhau của anh ấy từ các trò chơi trực tuyến và các sự kiện World Series of Poker đã làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của Jason Mercier. Tất nhiên, giống như bất kỳ tay chơi poker chuyên nghiệp nào khác, anh ấy đã phải đối mặt với những thất bại và thách thức, nhưng nhìn chung anh ấy vẫn là một trong những tay chơi poker chuyên nghiệp giỏi nhất mà thế giới có thể tự hào. Sau thành công đầu tiên của anh ấy ở Úc vào năm 2012, nơi anh ấy đã giành được khoảng 500.000 đô la, Jason đã mất từng xu của chiến thắng đó và 1,6 triệu đô la khác trong bốn tháng tiếp theo. Điều này đã gây ra khoản lỗ tổng cộng 2,1 triệu đô la trong cùng năm. Theo anh, trận thua năm 2012 này sẽ là năm thua đầu tiên và duy nhất của anh trong thế giới poker.

Giá trị ròng của Jason Mercier | Tin tức Poker, Mẹo & Hướng dẫn chuyên nghiệp

Jason Mercier trở lại vào năm 2013

Vào năm 2013, Jason đã có một sự trở lại tuyệt vời khi thi đấu trong sự kiện European Poker Tour Grand Final Roller trị giá 98.000 € được tổ chức tại Monte Carlo. Anh ấy đã thắng tại sự kiện này và kiếm được 1,462 triệu đô la Mỹ. Khoảng bảy ngày trước sự kiện này, anh ấy đã kiếm được 179.000 đô la khi về đích ở vị trí thứ 7 trong sự kiện chính của Vòng chung kết Giải Poker Châu Âu.  Jason, chiến thắng trong giải đấu bảy con số thực sự không ảnh hưởng đến bản lý lịch poker xuất sắc của anh ấy.

Vào năm 2014, Jason Mercier đã có một mùa hè đáng kinh ngạc, bao gồm hai lần về đích ở vị trí thứ 2 tuyệt đẹp và hai bàn chung kết World Series of Poker.

Jason Mercier Poker chiến thắng nổi bật

Đỉnh cao của chiến thắng trong giải đấu lớn nhất của Mercier kể từ khi bước vào thế giới poker là vào tháng 6 năm 2014. Anh ấy đã tham gia giải High Roller trị giá 100 nghìn đô la với Mua lại được tổ chức tại Bellagio. Anh về đích ở vị trí thứ hai và mang về giải thưởng tiền mặt trị giá 1,6 triệu đô la Mỹ. Trong vòng chưa đầy hai tháng, anh tiếp nối chiến thắng đó với một vị trí thứ hai khác tại European Poker Tour High Roller 8 Max ở Barcelona, Tây Ban Nha. Anh ấy đã giành được tổng cộng 630.734 đô la trong sự kiện này.

Jason Mercier cuối cùng đã kết thúc năm 2014 tại Saint-Christophe ngoạn mục. Đừng nghĩ rằng anh ấy đang tắm nắng ở bãi biển. Anh ấy đang ở giữa World Poker Tour Alpha 8 Super High Roller mua 97.000 đô la Mỹ, nơi anh ấy đánh bại tổng số mười lăm người chơi đã tham gia sự kiện để giành vị trí đầu tiên với số tiền xuất chi là 727,500 đô la Mỹ.

Năm 2014 đã kết thúc với một nốt cao đối với Jason. Năm chứng kiến anh ấy kết thúc với năm trận thắng sáu con số khác nhau, mà lẽ ra sẽ là sáu trận nếu anh ấy không về đích ở vị trí thứ 3 trong sự kiện World Series of Poker $10K No Limit Draw 2-7. Tại sự kiện này, anh ấy đã giành được 99.313 đô la. Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2014 là năm tốt nhất đối với anh ấy và chỉ riêng thu nhập của anh ấy trong năm nay đã có tác động rất lớn đến giá trị tài sản ròng của Jason Mercier. Theo thống kê từ HendonMob, Jason đã kết thúc năm 2014 với giá trị tài sản ròng là 3,672 triệu đô la Mỹ chỉ tính riêng thu nhập từ các giải đấu trực tiếp.

Vào đầu năm 2015, Jason không giành được những giải thưởng sáu con số khổng lồ trong mùa giải đấu poker, nhưng anh ấy đã có giải World Series of Poker hay nhất trong sự nghiệp của mình. Chỉ trong năm đó, Mercier đã rút tiền mặt bốn lần và giành được một chiếc vòng tay. Ngoài ra, anh ấy đã lọt vào ba bàn cuối cùng, khớp với ba bàn cuối cùng mà anh ấy đã thực hiện tại Las Vegas World Series of Poker năm 2011. Điều đáng nói là anh ấy cũng đã lọt vào trận chung kết của một trong các World Series of Poker. Loạt giải đấu Poker Châu Âu cùng năm đó.

Tổng cộng, Jason đã giành được 1,35 triệu đô la trong các giải đấu World Series of Poker. Điểm nổi bật của năm nay đối với anh ấy là giành được chiếc vòng tay thứ ba tại sự kiện $5K No Limit Six-Handed, nơi anh ấy đã mang về nhà khoản thanh toán trị giá 633.357 đô la. Mười một ngày sau, anh ấy suýt chút nữa đã giành được chiếc vòng tay thứ tư của mình khi về nhì trong Giải vô địch Omaha giới hạn số tiền $10K.

Vào tháng 8 năm 2015, anh tham gia Seminole Hard Rock Poker Opens 2015 $25,400 Buy-in No Limit High Roller Tournament. Anh ấy đã thắng trò chơi sau khi đánh bại 82 người chơi poker khác tại bàn. Anh ấy đã mang về giải thưởng tiền mặt trị giá 571.000 đô la vào cuối sự kiện.

Năm 2016 chứng kiến Mercier khởi đầu mạnh mẽ với số tiền thưởng lớn lên tới sáu con số trong vòng 24 ngày kể từ khi bắt đầu năm mới. Anh ấy đã tham gia Thử thách $100K mua vào $100K trong Aussie Millions ở Melbourne, Australia. Sự kiện diễn ra vào ngày 24 tháng 1 này đã giúp Jason cán đích ở vị trí thứ ba và mang về giải thưởng trị giá 421.932 đô la Mỹ.

Vào cuối năm đó, vào ngày 11 tháng 6 năm 2016, Jason đã giành được vòng tay World Series of Poker lần thứ tư khi anh giành được Giải vô địch bóng thấp có tỷ số hòa 2-7 trị giá $10K. Anh ấy đã giành được 273.000 đô la Mỹ cho giải cao nhất. Trên hết, anh ấy đã mang về nhà chiếc vòng tay của mình cũng như các khoản cược vòng đeo tay thông thường mà các chuyên gia poker có tiền đặt cược cao thường thực hiện với nhau. Jason tất nhiên đã tham gia vụ cá cược này và giành được chiếc vòng tay; anh ấy sẽ thắng lớn vào cuối trò chơi.

Thật thú vị, tại giải đấu World Series of Poker tiếp theo, Jason đã suýt giành được hai vòng tay liên tiếp, nhưng lại bỏ lỡ nó. Anh ấy sống lâu hơn một trong nhóm 100 người chơi bài xì phé nhiệt tình đã thi đấu trong Giải vô địch Razz lá bài trị giá 10 nghìn đô la. Giải đấu trực tiếp này đã thành công rực rỡ và nổi tiếng với sự kịch tính thú vị và khác thường, liên quan đến một vụ cá cược phụ lớn được thực hiện giữa Mercier và Vanessa Selbst gây tranh cãi.

Trước khoảng thời gian này, Vanessa Selbst đã đặt cược cho Jason 180 ăn 1 rằng anh ấy (Jason) sẽ không giành được ba vòng tay World Series of Poker vào năm 2016. Jason đã đặt cược 10.000 đô la để có khả năng giành được 1,8 triệu đô la Mỹ. Với một chiếc vòng tay đã giành được và một bàn cuối cùng khác sắp xuất hiện, tỷ lệ cược lớn của anh ấy bắt đầu có vẻ khả quan hơn. Phản ứng khó chịu của Vanessa là lên Twitter để phàn nàn về việc hoàn toàn say xỉn khi đặt cược và phàn nàn rằng Jason sẽ không thanh toán tiền cược với số tiền thấp hơn. Một mặt, Selbst không phải là một người chơi nổi tiếng ngay từ đầu, sau đó cô ấy là người tồi tệ nhất trong cộng đồng poker.

Jason Mercier khá thất vọng vì thua trong khoản cá cược tiềm năng trị giá 1,8 triệu đô la, nhưng anh ấy hẳn đã nhìn vào khía cạnh tươi sáng khi về đích ở vị trí thứ hai, kiếm được 168.936 đô la. Giờ đây, nếu vị trí thứ nhất và thứ hai vẫn chưa đủ, thì Jason đã gây ngạc nhiên cho toàn bộ cộng đồng poker khi giành được chiếc vòng tay thứ hai của mình tại 2016 World Series of Poker vào ngày 18 tháng 6 năm 2016. Anh ấy đã thi đấu trong sự kiện Giải vô địch HORSE trị giá 10.000 đô la. $422,874. Cũng tại sự kiện đó, anh ấy đã giành được chiếc vòng tay World Series of Poker thứ năm trong sự nghiệp chơi bài xì phé của mình. Trong các loạt trận khác nhau của Mercier tại World Series of Poker, anh ấy đã có thể lọt vào bốn bàn cuối cùng, đồng thời kết thúc ở vị trí thứ hai và giành được hai vị trí đầu tiên.

Jason là một gương mặt nổi tiếng tại các sự kiện High Roller khác nhau với các trò chơi có phí vào cửa từ 100.000 đến 250.000 đô la. Sự tham gia của anh ấy vào các sự kiện con lăn cao khác nhau này đã đóng một vai trò to lớn trong giá trị tài sản ròng của Jason Mercier cho đến nay.

Vào năm 2016, anh ấy được cho là đã bay từ Las Vegas đến Úc, sau đó đến Nam Phi và quay trở lại Las Vegas trong một giải đấu ngắn hạn kéo dài 19 ngày. Theo Chỉ số Poker Toàn cầu (GPI) có uy tín, Jason giữ thứ hạng là người dành nhiều tuần nhất ở vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng Chỉ số Toàn cầu. Tính đến tháng 11 năm 2016, anh ấy đã kiếm được 17,4 triệu đô la Mỹ tiền thắng giải đấu trực tiếp. Điều này giúp anh ấy đứng thứ 11 mọi thời đại và thứ 8 trong số những người chơi poker ở Mỹ. Thu nhập trong năm 2016 đã góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng của Jason Mercier.

Giá trị ròng của Jason Mercier | Tin tức Poker, Mẹo & Hướng dẫn chuyên nghiệp

Tóm tắt các trò chơi Jason Mercier từng tham gia và chiến thắng

Chuỗi thắng Poker thế giới

giải đấu Năm Giá
$1,500 Pot Limit Omaha 2009 $237,415
$5,000 Pot Limit Omaha Sixed 2011 $619,575
$5,000 Không giới hạn Hold’em Six Handed 2015 $633,357
$10.000 2-7 Giải vô địch bóng thấp không giới hạn 2016 $273,335
Giải vô địch NGỰA $10.000 2016 $422,874

Vào năm 2010, Jason Mercier đã giành chiến thắng trong giải đấu Bắn súng tiền thưởng trị giá 25 nghìn đô la của NAPT Mohegan Sun và giành được 475.000 đô la khi kết thúc sự kiện. Anh ấy đã giành chiến thắng trong bàn cuối cùng khi đánh bại các chuyên gia poker bao gồm Sam Stein và Faraz Jaka, những người lần lượt về nhì và thứ năm. Anh ấy đã lặp lại chiến thắng tại 2011 NAPT Mohegan Sun Bounty Shootout Champion và anh ấy không chỉ giành chiến thắng tại sự kiện này, anh ấy còn thu được hầu hết các khoản tiền thưởng, với tổng trị giá 246.000 đô la.

Giải vô địch thế giới poker trực tuyến

Vào tháng 9 năm 2010, Jason đã giành được chiếc vòng tay WCOOP đầu tiên của mình tại Sự kiện 42, dẫn đầu trong tổng số 3.122 người chơi.

Giải đấu Năm Giá
$1,050 Sự kiện Hold’em không giới hạn 42 2010 $435.862,07
$10.300 Sự kiện 8 ván 64 High Roller 2012 $253,425.00

Ngoài ra, vào tháng 5 năm 2014, anh ấy cũng đã giành được danh hiệu SCOOP đầu tiên của mình tại sự kiện 34-M. Ngoài ra, anh ấy đã giành được thêm ba danh hiệu nữa vào năm 2015 và một danh hiệu khác vào năm 2016. Tổng cộng, anh ấy đã giành được năm danh hiệu SCOOP.

Giải đấu Năm Giá
$215 sự kiện 8 trận 34 triệu 2014 $21,242.00
$2,000 FL Sự kiện Badugi 5-H 2015 $39,200.00
$2,100 Sự kiện rút 5 thẻ không giới hạn 8-H 2015 $34,400.00
$2,100 Không giới hạn Hold’em 4 Sự kiện tối đa 20 giờ 2015 $178.457,73
$215 Giới hạn tiền cược Sự kiện Omaha Hi/Lo 6-Max 42-M 2016 $22,572,00

Jason Mercier được biết đến với thành công của anh ấy trong trò chơi No Limit Hold’em cũng như Pot Limit Omaha. Thật vậy, Pot Limit Omaha là trò chơi ăn tiền yêu thích của người chơi poker đặc biệt này. Trong khi nói về sự nhạy bén và năng lượng của mình tại các bàn chơi bài xì phé, Jason đã đề cập rằng thói quen tập thể dục của anh ấy chịu trách nhiệm cho kỹ năng và sự tập trung của anh ấy tại các bàn chơi. Đã có lúc anh ấy nghỉ chơi bài hai tháng để nạp lại năng lượng và làm mới bản thân. Vào những dịp như vậy, người ta có thể bắt gặp Jason đang chèo thuyền hoặc chơi bóng rổ. Vào năm 2013, anh ấy đã mua một chiếc tàu cao tốc để sử dụng trong thời gian thư giãn.

Mercier không chỉ là poker; ông cũng là một doanh nhân. Ví dụ, anh ấy đã mua một doanh nghiệp giao đồ ăn ở Miami và đã phát triển doanh nghiệp đó đều đặn trong những năm qua.

Giá trị ròng của Jason Mercier | Tin tức Poker, Mẹo & Hướng dẫn chuyên nghiệp

Giá trị ròng Jason Mercier

Theo thehendonmob.com, giá trị ròng của Jason Mercier về thu nhập trực tiếp là 18.856.362 đô la. Tiền mặt trực tiếp tốt nhất của anh ấy được ước tính là $1,622,181. Jason hiện đứng thứ 25 trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại và thứ 11 trên bảng xếp hạng mức độ nổi tiếng. Anh ấy là số 1 trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại của Florida, Hoa Kỳ và thứ 25 trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại Xếp hạng hiện tại. Jason thừa nhận đã giành được giải thưởng trị giá 660.000 đô la Mỹ trong một trò chơi tiền mặt, trong số những khoản tiền thắng cược khác của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng của Jason Mercier được cho là đã tăng lên so với hiện tại, nhưng do anh ấy thường xuyên tham dự các giải đấu và các chi phí liên quan đến việc đi lại và phí tham dự các giải đấu sẽ có tác động đến giá trị tài sản ròng tổng thể của anh ấy. Jason cũng đã đề cập tại một thời điểm trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí All-In rằng anh ấy đã đầu tư vào bất động sản. Giá trị ròng của anh ấy trong lĩnh vực này chắc chắn không được biết đến.

Cuộc sống cá nhân của Jason Mercier

Jason đã có một vài mối quan hệ kể từ khi dấn thân vào thế giới poker và dưới cái nhìn soi mói của giới truyền thông. Năm 2011, Mercier có bạn gái, Erica Holland, một phụ nữ mà anh gặp qua một trong những người bạn lâu năm của mình. Cặp đôi đính hôn ngay sau đó nhưng kết thúc mối quan hệ trong vòng một năm. Sau đó, anh gặp một người đẹp khác, Natasha Barbour và hai người đính hôn vào năm 2016. Barbour cũng là một người chơi poker chuyên nghiệp và thực tế, bộ đôi này là một cặp đôi đẹp. Lễ đính hôn của cặp đôi đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trên phương tiện truyền thông do môi trường mà lời cầu hôn nảy sinh.

Jason đã ngỏ lời cầu hôn với Natasha vào ngày 8 tháng 7 năm 2016 tại sự kiện World Series of Poker ở phòng Amazon ở Rio. Đề xuất được đưa ra tại bàn cuối cùng của giải đấu World Series of Poker No Limit Hold’em trị giá 5.000 USD. Chính tại chiếc bàn này, Natasha Barbour đã tranh cử chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình. Mặc dù cô ấy đã về đích ở vị trí thứ 3, nhưng cô ấy đã nhận được một lời đề nghị tốt hơn ngay sau khi bị loại vì Mercier đã tặng cô ấy một chiếc nhẫn. Hai tháng sau khi đính hôn, Natasha có thai. Sau đó, họ sinh được một cậu con trai kháu khỉnh và sống với nhau từ đó đến nay.

Giá trị ròng của Jason Mercier | Tin tức Poker, Mẹo & Hướng dẫn chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin về Jason Mercier được các chuyên gia trang iwin cập nhật để gửi đến các bạn. Mặc dù Mercier đã kết thúc hợp tác với PokerStars để tập trung hơn cho gia đình, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy rút lui khỏi thế giới poker. Anh ấy vẫn rất tích cực trong cộng đồng poker và chúng tôi hy vọng sẽ thấy những ngày tốt đẹp hơn ở phía trước của anh ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một người chơi bài xì phé chuyên nghiệp xuất sắc và đáng yêu và giá trị tài sản ròng của Jason Mercier là bằng chứng cho nhiều thành tích của anh ấy tại các bàn chơi bài xì phé.

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm