Blog

Top +5 Những HLV Được Trả Lương Cao Nhất Châu Âu Hiện Nay

188

Bóng đá hiện đại đã chứng kiến sự gia tăng số tiền mà các câu lạc bộ trả cho các nhà quản lý hàng đầu. Giá trị của việc có một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong bóng đá tốn kém rất nhiều và thật công bằng khi nói rằng điều đó rất xứng đáng. Các nhà quản lý được trả lương cao nhất thường là một phần của các câu lạc bộ ưu tú – những chiến thuật gia mà họ sử dụng để liên tục giành được các danh hiệu mỗi mùa giải.

Năm huấn luyện viên sau đây xuất sắc trong những gì họ làm và mang lại nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là 5 HLV được trả lương cao nhất châu Âu

Zinedine Zidane (Real Madrid) – €16.8m

Top 5 HLV hưởng lương cao nhất bóng đá châu Âu

Vị thế của Zidane tại Real Madrid là huyền thoại – một trong những lý do tại sao ông là một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở châu Âu. Zidane đã có những thành công đáng kinh ngạc tại câu lạc bộ, cả với tư cách cầu thủ và huấn luyện viên. Dưới sự dẫn dắt của ông, Real Madrid đã giành ba chức vô địch Champions League liên tiếp trong mười năm qua. Theo đánh giá của các chuyên gia trang thể thao socolive thì đây là một trong số những người thành công nhất trên cương vị cầu thủ và HLV

Là huấn luyện viên của một đội La Liga, mức lương hàng năm của anh ấy là 16,8 triệu euro. Anh ấy trở lại câu lạc bộ lần thứ hai vào năm 2019 và chịu trách nhiệm dẫn dắt đội bóng trong giai đoạn chuyển giao.

José Mourinho (Tottenham Hotspur) – €17m

Top 5 HLV hưởng lương cao nhất bóng đá châu Âu

Jose Mourinho đã nếm mùi thành công ở hầu hết các CLB mà ông từng tới. Người Bồ Đào Nha đã được ca ngợi là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới và đã nhận được nhiều lời khen ngợi để hỗ trợ điều đó. Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Real Madrid, Inter Milan và Porto hiện đang phụ trách đội bóng ở Premier League, Tottenham Hotspur.

Câu lạc bộ có trụ sở tại London đã trả cho anh ấy 17 triệu euro để làm HLV câu lạc bộ này. Phát triển Tottenham thành một đội chiến thắng và mang về những danh hiệu có thể là công việc khó khăn nhất mà Mourinho từng làm.

Jürgen Klopp (Liverpool) – €17m

Top 5 HLV hưởng lương cao nhất bóng đá châu Âu

Thành công gần đây của Liverpool sẽ không thể thiếu Jurgen Klopp. Người Đức đã thay đổi vận may của câu lạc bộ kể từ khi nhậm chức vào năm 2015.

Jurgen đã giúp đoàn quân đỏ giành cúp Champions League mùa 2018/19 và cúp Ngoại hạng Anh mùa 2019/20. Ông là một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở châu Âu, với mức lương hàng năm là 17 triệu euro và hợp đồng đến năm 2024.

Pep Guardiola (Manchester City) – €22.6m

Top 5 HLV hưởng lương cao nhất bóng đá châu Âu

Xét về khía cạnh thành công, rõ ràng Guardiola là một trong những nhà quản lý thành công nhất hiện nay. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã sử dụng tốt nguồn lực của mình để đưa Man City trở thành một trong những đội mạnh nhất châu Âu. Anh ấy cũng đã có một sự nghiệp cực kỳ thành công tại Barcelona và Bayern Munich.

Vì vậy, Man City không thiếu tiền đã trả cho Guardiola khoảng 22,6 triệu euro. Điều này khiến anh ấy trở thành người quản lý được trả lương cao thứ hai ở châu Âu.

Diego Simeone (Atletico Madrid) – €43.2m

Top 5 HLV hưởng lương cao nhất bóng đá châu Âu

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone là huấn luyện viên được trả lương cao nhất ở châu Âu. Đội bóng ở La Liga trả cho ông 43,2 triệu euro, gần gấp đôi số tiền mà Guardiola kiếm được ở Manchester City. Những người cuồng nhiệt của Simon đã củng cố câu lạc bộ trong những năm qua khi họ tìm cách phá vỡ quyền bá chủ của Real Madrid và FC Barcelona.

Người Argentina sẽ dành một thập kỷ làm huấn luyện viên trưởng vào năm 2022, khi hợp đồng hiện tại của anh ấy kết thúc. Anh đã mang về 2 chiếc cúp Europa League và 1 chiếc cúp vô địch La Liga cho đội bóng.

Trên đây là top 5 HLV được trả lương cao nhất châu Âu hiện nay do các trang thể thao uy tín ở châu âu bình chọn để gửi đến các bạn. Những thông tin trên giúp bạn hiểu nhiều hơn về bóng đá châu âu. Hãy theo dõi chúng tôi để biết nhiều hơn về các tin thể thao mitom trên thế giới và Bảng xếp hạng bóng đá các giải bóng đá ở châu âu.

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm