Blog

Những Câu Chuyện Về Cuộc Sống Của Những Poker Chuyên Nghiệp

204

Những chiếc ô tô ưa thích, những kỳ nghỉ kỳ lạ và những cuộc tiêu xài hoang phí có thể là những điều bạn nghĩ đến khi nghĩ về cuộc sống của những chuyên gia poker trực tuyến hàng đầu. Thực tế là poker không phải là tất cả về chớp nhoáng và vận may. Đó là một hành trình dài và gian khổ để đạt được những chiến thắng vĩ đại và sự giàu có mà chúng ta thấy trên màn ảnh. Một sự nghiệp chuyên nghiệp đòi hỏi sự cống hiến và hy sinh đáng kinh ngạc. Hãy xem cuộc sống của những poker chuyên nghiệp thực sự như thế nào qua bài viết của các chuyên gia trang sumvip. Sau đó, bạn có thể quyết định xem câu nói có đúng không: “có phải poker là một cách khó để kiếm sống dễ dàng?”

Những quan niệm sai lầm về poker chuyên nghiệp

Stacks of poker chips sitting on a poker table.

Trước khi chúng ta hiểu cuộc sống của một người chơi poker chuyên nghiệp như thế nào, chúng ta hãy làm sáng tỏ một số quan niệm sai lầm về nghề nghiệp poker. Nhiều người coi poker chuyên nghiệp là một nghề phụ đòi hỏi ít thời gian để kiếm được nhiều tiền. Hình ảnh về poker như một kế hoạch làm giàu nhanh chóng là sai lầm.

Chắc chắn, một số ngôi sao poker có thể sống cuộc sống hào nhoáng, nhưng người chơi cũng hy sinh rất nhiều để chơi poker trực tuyến và ngoại tuyến một cách chuyên nghiệp. Hầu hết phải sống một cuộc sống thanh đạm để lên đến đỉnh cao. Ngay cả bậc thầy poker Daniel Negreanu cũng khuyên nên chi tiêu ít hơn cho những thứ như hàng tạp hóa. Một số người chơi giỏi nhất có thể là triệu phú, nhưng phần lớn những người chơi poker chuyên nghiệp kiếm được ít tiền hơn nhiều.

Trái ngược với những gì mà các bộ phim có thể mô tả, những người chơi poker không tìm kiếm một chiến thắng lớn. Cuộc sống của một người chơi poker được quản lý cẩn thận. Họ không “sống trên bờ vực”. Thành công trong poker không chỉ là may mắn và dũng cảm. Những người chuyên nghiệp mà bạn tìm kiếm không dành thời gian của họ để gặp may mắn; họ đang bận rộn làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân.

Cuộc sống của những người chơi poker chuyên nghiệp như thế nào

Giờ làm việc dài

Poker trực tuyến chắc chắn đã làm cho thời gian linh hoạt hơn đối với những người chơi hiện đại, nhưng có một điều vẫn không thay đổi: những người chơi poker làm việc trong nhiều giờ. Các chuyên gia thường có ngày làm việc 8-12 giờ. Hầu hết những người chơi chuyên nghiệp dành khoảng 70 giờ trong tuần để chơi bài xì phé và nghiên cứu các chiến lược của họ.

Học liên tục

Daniel Negreanu, còn được gọi là Kid Poker, khuyên bạn nên dành ít nhất 20% thời gian để học poker. Điều này có vẻ như quá mức cần thiết trong bất kỳ nghề nghiệp nào khác, nhưng đó là một chủ đề phổ biến xuyên suốt các thói quen của những người chơi poker trực tuyến, trực tiếp hàng đầu.

Poker là một trò chơi dựa trên kỹ năng. Bạn có thể được lợi từ một ván bài thuận lợi, nhưng một người nào đó ở ván bài xấu hơn có thể lấy tiền của bạn nếu họ biết phải làm gì với số tiền đó.

Người chơi chuyên nghiệp có một thói quen học tập nghiêm ngặt tại chỗ. Họ dành một hoặc hai giờ mỗi ngày để đọc sách và sách hướng dẫn về poker chất lượng và phân tích các video về poker trực tuyến.

Tự đánh giá và hạch toán

Người chơi poker thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ kế toán và tự đánh giá. Đôi khi chúng được gọi là đánh giá phiên poker và đánh giá cơ sở dữ liệu.

Các chuyên gia không thư giãn ngay lập tức sau một phiên làm việc căng thẳng. Thay vào đó, họ cẩn thận ghi lại số tiền họ đã chi tiêu và kiếm được trong mỗi phiên. Xem xét số lượng lớn các bàn poker mà các chuyên gia này đang chơi trực tuyến cùng một lúc, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Tự đánh giá đi đôi với kế toán. Thông thường, các chuyên gia kiểm tra bài của họ sau khi chơi và ghi chú những nước đi tốt nhất họ có thể thực hiện trong tương lai và những sai lầm họ có thể tránh. Kế toán giúp họ theo dõi tài chính của mình, trong khi tự đánh giá giúp họ theo dõi hiệu suất của mình và các lĩnh vực có thể cải thiện.

Chịu trách nhiệm về sức khỏe của bạn

Trong khi những người chơi cũ có thể không được biết đến là coi trọng sức khỏe của họ, thì một thế hệ những người chơi hàng đầu mới coi đó là yếu tố quan trọng trong thành công của poker. Lịch trình hàng ngày của một game thủ hiện đại ngày nay bao gồm các hoạt động giúp tối ưu hóa sức khỏe thể chất và tinh thần. Điều này bao gồm tập thể dục trong phòng tập thể dục, phân bổ thời gian để nấu những bữa ăn lành mạnh hoặc tham gia hoạt động thể chất.

Pro Matthew Wheat cho rằng sự thịnh vượng của poker đòi hỏi sự kết hợp lành mạnh của những thứ bên ngoài khác trong cuộc sống của bạn, không chỉ poker. Điều này có thể bao gồm dành thời gian cho gia đình và bạn bè, tham gia vào các sở thích thú vị và một lần nữa, tuân theo chế độ tập thể dục.

Một người chơi poker phải có đầu óc nhạy bén. Để làm được điều này, các cầu thủ buộc cơ thể phải hoạt động và họ chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Bạn chỉ cần nhìn vào vóc dáng của những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu để thấy rằng đây là tiêu chuẩn.

Những người đánh bạc thành công biết rằng chiến thắng không chỉ phụ thuộc vào các quyết định bạn đưa ra tại bàn hoặc trong sòng bạc trực tuyến. Đó là về cách bạn quản lý cuộc sống và sức khỏe của mình.

Trò chơi thua cuộc

Mọi người thường nghĩ rằng các tuyển thủ chuyên nghiệp chỉ chơi một vài trận lớn, thắng chúng rồi dừng lại ở đó. Các game thủ chuyên nghiệp chơi vô số trò chơi mỗi ngày. Họ tối đa hóa thời gian của mình bằng cách chơi nhiều trò chơi trực tuyến cùng một lúc. Điều này có nghĩa là họ đấu với những đối thủ rất khác nhau với các trình độ kỹ năng khác nhau.

Vì lý do này, ngay cả một game thủ chuyên nghiệp cũng dành một phần thời gian của mình một cách lãng phí. Đây là những số liệu thống kê thuần túy. Nếu bạn chơi nhiều, bạn sẽ thua hết lần này đến lần khác. Thất bại là một phần cuộc sống của họ và điều đó không ngăn cản họ xuất hiện trong trận đấu tiếp theo.

Chơi với sự kiệt sức

Các chuyên gia phải chơi hầu như mỗi ngày. Với một lịch trình như thế này, kiệt sức là điều hiển nhiên. Các ngôi sao poker cho biết họ có thể kiệt sức trong nhiều tuần sau khi chơi nhiều bàn.

Tuy nhiên, họ cũng biết rằng poker cấp độ chuyên nghiệp thực sự là một công việc kinh doanh chứ không phải một trò chơi, người chơi cần phải xuất hiện và chơi vào những ngày tốt và xấu. Mỗi ngày, với tư cách là một tay chơi bài chuyên nghiệp, bạn phải chứng minh hết lần này đến lần khác sự cống hiến của mình.

Các chuyến đi thường xuyên

Những người chơi thích tham gia các giải đấu và trò chơi poker trực tiếp phải đi lại rất nhiều. Bởi vì poker trực tuyến không hoàn toàn hợp pháp ở Hoa Kỳ, nhiều người chơi chọn đi du lịch cho một số trò chơi nhất định. Các chuyên gia giải đấu trực tiếp dành phần lớn thời gian trong năm của họ trong các phòng khách sạn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Chuẩn bị cho các giải đấu

Chuẩn bị cho một giải đấu poker trực tiếp hoặc trực tuyến đòi hỏi nhiều thời gian quản lý, cống hiến và lập kế hoạch hơn, nhưng được tăng cường. Thời gian trước một giải đấu đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn nữa để thiết kế một chiến lược giải đấu vững chắc. Người chơi dành thời gian để luyện tập và thử nghiệm các chiến lược cũng như phong cách chơi của họ. Không phải lúc nào các kỹ năng mới cũng hữu ích trong một giải đấu dài và mệt mỏi, mà là các kỹ thuật mà họ đã thành thạo trong một thời gian dài.

Duy trì tinh thần minh mẫn tối đa trong một giải đấu dài là điều cần thiết. Trước một giải đấu, các chuyên gia poker tránh các loại thực phẩm nhiều đường có thể làm họ mệt mỏi. Họ lựa chọn một chế độ ăn uống giàu protein và chất dinh dưỡng. Mặc dù thời gian dài của sự nghiệp chơi bài poker có thể cản trở giấc ngủ, nhưng việc nghỉ ngơi đầy đủ trước một sự kiện không phải là tùy chọn.

Những người chơi khác nhau thích thư giãn trước một giải đấu hoặc luyện tập và nghiên cứu vào phút cuối. Dù phong cách của họ là gì, rượu đều bị cấm.

Trên đây là những thông tin về cuộc sống của những poker chuyên nghiệp được các chuyên gia trang sun52 cập nhật để gửi đến các bạn. hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm