Blog

TOP 10 Cầu Thủ Sút Phạt Thành Bàn Nhiều Nhất Trong Lịch Sử Bóng Đá

145

Chắc chắn, những quả đá thành bàn là cơn ác mộng đối với nhiều cầu thủ. Bởi ngay cả khi được coi là huyền thoại bóng đá thì việc ghi bàn từ vị trí này vẫn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng trong lịch sử, có những cầu thủ sút phạt thành bàn nhiều nhất với thành tích khó tin. Những cái tên đã để lại một môn thể thao được coi là tượng đài của bóng đá ngày nay.

Juninho Pernambucano – 77 bàn

Theo tin tức từ 789bet, Juninho Pernambucano là người lập kỷ lục cầu thủ sút phạt nhiều nhất với 77 bàn thắng từ đá phạt, đồng thời anh nổi tiếng thế giới với sự nghiệp lẫy lừng ở Lyon. Với những cú sút phạt độc đáo, anh đã giúp CLB này giành 7 chức vô địch Ligue 1 liên tiếp.

Pele – 70 bàn thắng

Vua bóng đá Pele, một trong những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử bóng đá, đã ghi 70 bàn trong các tình huống đá phạt. Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời tại Santos và đội tuyển quốc gia Brazil, ba lần vô địch World Cup và nhiều danh hiệu khác.

Ronaldinho – 66 bàn

Ronaldinho ghi 66 bàn từ đá phạt và cũng là một trong những cầu thủ sút phạt nhiều nhất và từng được mệnh danh là ảo thuật gia trên sân cỏ. Ronaldinho nổi bật với sự nghiệp ở Barcelona và AC Milan. Anh đã giành Quả bóng vàng và là một phần không thể thiếu trong lịch sử của những CLB này.

Victor Legrottaglie – 66 bàn

Victor Legrottaglie, với 66 bàn thắng từ đá phạt, đã có một sự nghiệp lâu dài và thành công tại một số câu lạc bộ ở Argentina. Tài năng của Legrottaglie là rất lớn bởi sự nghiệp của anh đã thu hút nhiều ông lớn châu Âu khi anh chỉ đóng góp trong nước và anh đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những cầu thủ ghi được nhiều quả đá phạt nhất trong bóng đá.

David Beckham – 65 bàn thắng

David Beckham với 65 bàn thắng từ các tình huống đá phạt không chỉ là biểu tượng của bóng đá Anh mà còn là một trong những cầu thủ thực hiện nhiều cú đá phạt nhất. Anh đã để lại dấu ấn không thể phủ nhận trong sự nghiệp ở Manchester United và Real Madrid bằng những cú đá phạt đẹp mắt và chính xác.

Lionel Messi – 63 bàn thắng

Siêu tiền đạo Lionel Messi với 63 bàn thắng từ các tình huống đá phạt cũng xứng đáng có tên trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng từ đá phạt nhất. Anh đã viết nên lịch sử huy hoàng của mình ở Barcelona, với những cú đá phạt đẹp mắt không ai khác chính là đối thủ Cristiano Ronaldo.

Diego Maradona – 62 bàn

Nguồn tin tham khảo của những người đã đăng ký 789bet cho biết, cậu bé vàng Diego Maradona còn gây ấn tượng lớn khi ghi 62 bàn từ đá phạt, không chỉ là huyền thoại của bóng đá thế giới mà còn là một trong những cầu thủ sút phạt nhiều nhất. Anh đã trở thành biểu tượng không thể thiếu của Naples và Argentina với những pha đá phạt đầy sáng tạo và nghệ thuật.

Zico – 62 bàn

Từng được mệnh danh là White Pele với 62 bàn thắng từ đá phạt, anh là một trong những cầu thủ thực hiện nhiều cú đá phạt nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã chứng minh tài năng và sự chính xác của mình trong các tình huống đá phạt, đồng thời để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng những bàn thắng đáng kinh ngạc.

Rogerio Ceni – 61 bàn

Điều khá thú vị là Rogerio Ceni với 61 bàn thắng từ đá phạt cũng đã để lại dấu ấn trong danh sách những cầu thủ sút phạt nhiều nhất trong vai trò thủ môn. Đó cũng chính là lý do thủ môn người Brazil lập kỷ lục thủ môn ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử.

Cristiano Ronaldo – 60 bàn thắng

Cristiano Ronaldo cũng đã ghi tới 60 bàn thắng từ các tình huống đá phạt, khiến không thể không lọt vào danh sách những cầu thủ thực hiện nhiều quả đá phạt nhất. Với khả năng chơi bóng toàn diện, Ronaldo còn cho thấy anh xuất sắc trong việc ghi bàn từ những tình huống đá phạt.

Trên đây là những cầu thủ sút phạt thành bàn nhiều nhất trong lịch sử mà chúng tôi cập nhật gửi đến bạn đọc. Thực tế, đây đã trở thành điểm nhấn đối với người hâm mộ bóng đá từ trước đến nay.

0 ( 0 bình chọn )

Tơ Lụa Việt Nam

https://toluavietnam.net
Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam Cổng Thông Tin Chia Sẻ Các Kiến Thức Hữu Ích, Các Câu Chuyện, Tin Tức Liên Quan Đến Ngành Lụa Tơ Tằm Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm