Tin tức ngành lụa

Câu chuyện lụa Việt

Tuần Văn Hóa Trà Và Tơ Lụa Lâm Đồng 2019 Chính Thức Khép Lại

583

Cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Tối 23/12, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao TP Bảo Lộc, Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019 đã bế mạc với chủ đề Bảo Lộc – Điểm hẹn niềm tin. Khép lại Tuần văn hóa với nhiều thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Kim Đình – Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc, Trưởng Ban tổ chức, đánh giá: “Trong 5 ngày (20 – 24/12), Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019, một trong chuỗi sự kiện Festival Hoa Đà Lạt lần VIII năm 2019, đã diễn ra trên khắp TP Bảo Lộc với 3 chương trình chính, 5 chương trình hưởng ứng và nhiều chương trình chào mừng, đã mang đến cho người dân Bảo Lộc và du khách các chương trình nghệ thuật và lễ hội đặc sắc, hấp dẫn. Dù còn một số thiếu sót, nhưng đến thời điểm này, chúng tôi vui mừng khẳng định rằng tuần văn hóa năm nay đã thành công tốt đẹp. Thương hiệu Trà B’Lao, Tơ lụa Bảo Lộc được khẳng định và khắc đậm trong lòng người dân Bảo Lộc và du khách”.

Hình ảnh: Tổng kết lại Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng cùng với trao bằng khen.

Chủ tịch UBND Thành phố Bảo Lộc cũng đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà tài trợ… đã cùng với Ban tổ chức làm nên thành công của Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Lâm Đồng 2019. Dịp này, Ban tổ chức đã tặng giấy khen 32 tập thể và 45 cá nhân có nhiều đóng góp cho tuần văn hóa năm nay.

Xem thêm: Và Tơ Lụa Bảo Lộc Đã Có Một Đêm Thăng Hoa Như Thế…

Sau lễ bế mạc Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa 2019, tối qua (24/12), Festival Hoa Đà Lạt 2019 cũng sẽ bế mạc tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chính thức kết thúc chuỗi hoạt động trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh, các sự kiện tôn vinh người làm trà, trồng dâu nuôi tằm, ươm tơ dệt lụa và chương trình biểu diễn nghệ thuật tại thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng. Trong suốt 5 ngày diễn ra Festival Hoa Đà Lạt, thành phố ngàn hoa đã đón hàng trăm nghìn khách du lịch. Festival Hoa Đà Lạt 2019 nói chung và Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa nói riêng đã góp phần không nhỏ làm nên thành công việc quảng bá tơ lụa Bảo Lộc, hứa hẹn Bảo Lộc – một điểm hẹn niềm tin trong tương lai.

AN PHƯƠNG 

THEO BÁO LÂM ĐỒNG

Nguồn: Bảo Lộc – Điểm hẹn niềm tin

Bình luận của bạn

*

*