Góc tư vấn

Sử dụng lụa hiệu quả

TOP Sai Lầm Cần Tránh Khi Chọn Quà Tặng Sếp

655

Tặng quà cho sếp là cách để chúng ta bày tỏ thiện ý muốn phát triển mối quan hệ lâu dài, mong muốn được làm việc và được sếp giúp đỡ hoặc chúc mừng sếp vào các dịp đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những điều cần tránh khi chọn quà tặng sếp. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây về  sai lầm cần tránh và nên chọn quà tặng sếp như thế nào cho chuẩn nhé !

Lưu ý khi chọn quà tặng sếp

  • Chọn quà không hữu dụng

Đây là lỗi cơ bản khi chọn quà tặng sếp, khi bạn đã quá tập trung vào đặc điểm sang trọng, hay giá trị vật chất đắt tiền của món quà mà quên trả lời câu hỏi: Sếp dùng món quà này để làm gì? Món quà có tác dụng như thế nào? Có hợp với nhu cầu và sở thích của sếp không? 

Nếu sếp của bạn là người thích sưu tầm đồ phong thủy, hãy chọn các đồ liên quan đến phong thủy. Tương tự với các lĩnh vực còn lại, bạn hãy tìm hiểu kỹ sự hữu dụng của món quà đối với sếp, trước khi mua tặng nhé.

  • Quà khiến sếp không vui

Là những món quà tặng sếp đụng chạm đến những điều tế nhị trong cuộc sống hoặc công việc của sếp. Dù đôi khi bạn không cố tình nhưng điều sơ ý đó cũng đủ để khiến sếp phật ý. Ví dụ: vợ sếp hay ghen mà bạn lại tặng những đồ dùng cá nhân cho sếp dễ khiến sếp khó xử trong việc sử dụng món quà.

  • Tặng những vật mà sếp kiêng kỵ

Có thể nhiều nơi quan điểm về kiêng kỵ khác nhau, nhưng đa số mọi người kiêng không chọn các đồ vật sắc nhọn, hoặc khăn trắng, giày làm quà tặng sếp,… hoặc nếu gia đình của sếp, tôn giáo sếp đang theo hoặc cá nhân sếp có kiêng kỵ điều gì bạn cũng nên tìm hiểu trước mà tránh ra, kẻo tặng quà sẽ bị phản tác dụng, sếp phật ý là điều đương nhiên rồi.

Tặng quà cho sếp như thế nào thì hợp lý?

Là món quà tránh khỏi những sai lầm đã đề cập phía trên và tạo nên ý nghĩa đặc biệt với sếp của bạn.

Và nếu vẫn đang lăn tăn suy nghĩ thì cà vạt lụa Thủ tướng Nhasilk chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn khi chọn món quà tặng sếp của bạn.

Cà vạt Thủ tướng từ Nhasilk được sản xuất từ 100% tơ tằm xuất xứ Việt Nam, theo đúng quy trình chiếc cà vạt được dành tặng cho Thủ tướng Pháp Édouard Philippe năm 2018.

Xem thêm: Quy trình làm ra chiếc cà vạt hữu nghị dành tặng cho Thủ tướng Pháp Édouard Philippe năm 2018

Bạn có thể yêu cầu thêu họa tiết, thêu cả chữ ký của sếp, thêu cả logo công ty, hay bất cứ họa tiết nào để chiếc cà vạt này trở thành một món quà tặng sếp tuyệt vời nhất . Đặc biệt, họa tiết được thêu tay dát vàng đầy nổi bật và độc đáo không chỉ nâng tầm giá trị chiếc cà vạt mà còn tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của một quý ông.

Lụa vốn dĩ từ lâu đã là món trang sức thượng hạng nhất trong các dòng vải vóc, cà vạt với chất liệu lụa lại là món phụ kiện thời trang đẳng cấp cho các quý ông – đặc biệt là sếp bạn không thể nào từ chối với sự hấp dẫn đầy lịch lãm và tinh tế mà chiếc cà vạt Thủ tướng mang lại.

Không chỉ chăm chút cho sản phẩm cà vạt, ngay cả hộp đựng cũng được chỉnh chu với lớp nhung mịn được bao bọc bên trong thể hiện được sự tỉ mỉ, quan tâm của bạn với sếp.

Không khó để chọn được món quà khiến sếp hài lòng đúng không nào? Hãy để cà vạt Thủ tướng là món quà tặng sếp thay lời muốn nói của bạn nhé.

Ngọc Hiển

Bình luận của bạn

*

*