Lụa’s Collection

Thướt Tha Dáng Áo Dài Lụa Hà Đông Qua Bộ Sưu Tập Của Nhà Thiết Kế Vũ Việt Hà

314

Đến với chương trình tọa đàm “Chất liệu truyền thống may áo dài”, nhà thiết kế Vũ Việt Hà mang đến BST “Áo dài lụa Hà Đông”  với những thiết kế áo dài mang đầy sức sống và vẻ đẹp của chất liệu truyền thống. Qua đó thể hiện tình yêu mãnh liệt đối với áo dài Việt Nam.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu tham dự đã cùng nhau chia sẻ về những tín hiệu vui của tơ lụa Việt Nam, những trăn trở để gìn giữ và phát triển các làng nghề dệt truyền thống, về chiếc áo dài cũng như vải lụa truyền thống Việt Nam.

Ngoài ra buổi tọa đàm còn mong muốn tỏa tình yêu, niềm tự hào của các bạn trẻ đến với áo dài – quốc phục Việt Nam.

Xem thêm: Khẳng Định Áo Dài, Nón Lá Là Của Việt Nam Tại Tuần Lễ Thời Trang Lụa Thái

Ban tổ chức chia sẻ, các hoạt động trên nhằm hướng đến mục tiêu bổ sung tư liệu, hồ sơ công nhận nghề may áo dài là Di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam trong tương lai gần.

Hình ảnh: Khách mời đến tham dự tọa đàm “Chất liệu truyền thống may áo dài”

Hãy cùng điểm qua những thiết kế trong BST “Áo dài lụa Hà Đông” của nhà thiết kế Vũ Việt Hà. Những họa tiết mang tính âm hưởng nhân gian mang tính dân tộc được tinh tế thể hiện qua những thiết kế của Vũ Việt Hà.áo dài lụa hà đông

Hình ảnh: Áo dài lụa Hà Đông họa tiết truyền thống

Các thiết kế được chăm chút tỉ mỉ qua từng đường thêu, nét chỉ chứng đựng đầy tâm sức. Chất liệu lụa truyền thống kết hợp cùng những họa tiết đầy ấn tượng mang đậm dấu ấn văn hóa Việt.

Thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng hài hòa làm tôn lên vẻ dịu dàng, quý phái cho người mặc. Thiết kế suông, phom dáng đơn giản kết hợp với khăn lụa thêu hoa tạo nên sự tinh tế, nhã nhặn cho người mặc.

Hình ảnh:Áo dài lụa Hà Đông họa tiết và màu sắc nổi bật.

Hình ảnh: Nhà thiết kế Vũ Việt Hà với BST “Áo lụa Hà Đông”

Ngọc Hiển

Xem thêm: Mê Mẩn Mẫu Áo Dài Cổ Thuyền Tôn Dáng Phụ Nữ Á Đông

Bình luận của bạn

*

*