Tin tức ngành lụa

Câu chuyện lụa Việt

NTK Hoàng Quyên Đốn Tim Khán Giả Với Bộ Sưu Tập Áo Dài Tại Tuần Lễ Thời Trang Hàn Quốc

483

Mới đây sau buổi ký kết và thành lập Liên đoàn thời trang Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á, với tên gọi RAFFI (Republic of Korea and Asean Federation of Fashion Industry), đại diện đứng đầu về lĩnh vực thời trang của Hàn Quốc cùng với đại diện của 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã đồng tổ chức Tuần lễ thời trang Hàn Quốc – ASEAN (ASEAN Rok Fashion Week) vào hai ngày 25 và 26/11/2019 tại thành phố Busan – Hàn Quốc.

Hình ảnh: Đại diện lĩnh vực thời trang Hàn Quốc cùng với đại diện của 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

Đại diện cho Việt Nam đến tham dự ASEAN Rok Fashion Week là bà Trang Lê – Người sáng lập và chủ tịch Tuần lễ thời trang Việt Nam và nhà thiết kế Hoàng Quyên. Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác phát triển giữa các quốc gia trong lĩnh vực thời trang.

ASEAN Rok Fashion Week kéo dài 4 ngày, quy tụ 10000 nhà thiết kế đại diện, giám đốc Hiệp hội thời trang, giám đốc điều hành công ty thời trang, khán giả từ Rok và các thành viên ASEAN. Đây là nơi quảng bá thời trang của 11 quốc gia với sự tham gia của các nhà thiết kế của 11 nước.

Hình ảnh: Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Việt Nam ở ASEAN Rok Fashion Week.

Nhà thiết kế Hoàng Quyên được biết đến với những bộ sưu tập áo dài kết hợp giữa thời trang và hội họa độc đáo, tạo điểm nhấn riêng không trộn lẫn vào đâu được. Những thiết kế của cô luôn tôn vinh được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đến với  ASEAN Rok Fashion Week nhà thiết kế Hoàng Quyên với chất liệu lụa tơ tằm cùng  họa tiết vẽ bằng tay đầy sáng tạo, được ví như những bức tranh hội họa tuyệt đẹp, Hoàng Quyên đã tạo bất ngờ, chinh phục được toàn bộ khán giả với bộ sưu tập áo dài đậm chất văn hóa truyền thống Việt Nam.

Hình ảnh: Nhà thiết kế Hoàng Quyên là đại diện cho nhà thiết kế Việt Nam tham dự ASEAN Rok Fashion Week.

Hình ảnh: Bộ sưu tập áo dài đậm chất truyền thống Việt Nam của nhà thiết kế Hoàng Quyên.

Không còn là hình ảnh chiếc áo dài đơn giản, qua bàn tay điêu luyện, khéo léo cùng với óc sáng tạo không giới hạn, Hoàng Quyên đã cho khán giả chiêm ngưỡng những bộ áo dài tuyệt đỉnh, vừa có nét truyền thống, vừa hiện đại, phóng khoáng.

Hình ảnh: Chiếc áo dài được tạo điểm nhấn bằng chiếc nơ to, cùng màu, đầy sức hút.

Hình ảnh: Sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống với thời thượng, giúp bộ trang phục nổi bật trên sàn diễn.

Với bộ sưu tập lần này, Hoàng Quyên đã cho thấy cô xử lý bề mặt chất liệu rất tuyệt vời, độc đáo. Hoàng Quyên đã lồng ghép nghệ thuật dân gian với thời trang hiện đại một cách khéo léo, đầy tinh tế.

Hình ảnh: Với chân váy xếp li, hình ảnh áo dài trở nên mới lạ với khán giả quốc tế.

Hình ảnh: Bộ sưu tập của nhà thiết kế Hoàng Quyên đã chinh phục 100% khán giả, ngay cả khán giả khó tính nhất

Vân Hạ                   

Theo Nguồn Tin Tổng Hợp

Bình luận của bạn

*

*