Lụa’s Collection

Nhà Thiết Kế Cao Minh Tiến Bất Ngờ Tung Ra Bộ Sưu Tập Váy Lụa Lấy Cảm Hứng Từ Hoa Arum

1177

Mới đây, nhà thiết kế Cao Minh Tiến đã tung ra BST váy lụa mới lấy cảm hứng từ loài hoa Arum – một loài hoa mỏng manh, dịu dàng, như người phụ nữ cần được che chở.

Hình ảnh: Các mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ loài hoa Arum.

Chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập chủ yếu là đũi, lụa satin – những chất liệu truyền thống thuần Việt của làng nghề truyền thống lụa Bảo Hà. Nhà thiết kế Cao Minh Tiến đã cho thấy sự khéo léo, tinh tế của mình khi kết hợp chất liệu truyền thống với chất liệu hiện đại như nhung, ren cùng với cách xây dựng hình khối giúp cho các mẫu thiết kế trở nên hiện đại hơn, mới mẻ hơn.

Các thiết kế trong BST váy lụa chủ yếu mang tông màu trắng là chủ đạo với những điểm nhấn bèo, nhún nữ tính, nhẹ nhàng, tạo nên chân dung thú vị về phụ nữ.

Hình ảnh: BST váy lụa lấy tông màu trắng làm chủ đạo.

Hình ảnh: NTK Cao Minh Tiến xử lý khéo léo, tinh tế giúp trang phục hiện đại, mới mẻ hơn.

Hướng đến những chất liệu được làm từ sợi tự nhiên, không hóa chất, thân thiện với môi trường, Nhà thiết kế Cao Minh Tiến mong muốn thông qua bộ sưu tập người mặc có thể thấy những gợi ý hấp dẫn dành cho chất liệu truyền thống. Để từ đó thấy rằng chất liệu truyền thống không còn già, còn cũ, không còn bó buộc bởi những dạng trang phục theo lối mòn.

Hình ảnh: Thiết kế làm từ chất liệu truyền thống mang nét đẹp quyến rũ, không lỗi thời.

Trang Hà

Xem thêm: BST “Ngọc Viễn Đông” Qua Hình Ảnh Quý Cô Sài Gòn Xưa

Bình luận của bạn

*

*