Tin tức ngành lụa

Câu chuyện lụa Việt

Lung Linh Đêm Hội B’Lao “Hội Ngộ” Dàn Hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Kiều Loan

476

Nằm trong khuôn khổ Festival hoa Đà Lạt, lễ khai mạc Tuần văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc, với chủ đề “Lung linh đêm hội B’Lao” đã được diễn ra tối ngày 21/12. Đảm nhận vai trò đại sứ cho tuần lễ văn hóa, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan cũng xuất hiện trong lễ khai mạc vừa qua. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn khách mời là các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng, chuyên nghiệp giúp cho sân khấu khai mạc trở nên hoành tráng.

Hình ảnh: Lung linh đêm hội B’Lao.

Hình ảnh: Ba nàng hậu tại sự kiện nằm trong khuôn khổ Festival hoa Đà Lạt.

Đảm nhiệm vai trò đại sứ, trong đêm khai mạc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện cho hình ảnh tơ lụa còn Á hậu Kiều Loan cho những lá trà non. Cả hai nàng hậu đã dùng hình ảnh của mình để đưa khán giả đến gần hơn với vùng đất cũng như con người Bảo Lộc thông qua các hoạt động truyền thống ở đây.

Xem thêm: Bạn Có Biết: “Bảo Lộc Là Thủ Phủ Lụa Tơ Tằm Việt Nam”

Không chỉ tham gia chương trình với cương vị đại sứ, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan còn trình diễn thời trang áo dài tại sự kiện. Bên cạnh đó, Á hậu Kiều Loan còn thể hiện khả năng ca hát của mình với tiết mục “Uống trà”, đã từng giúp cô đạt top 5 Miss Talent tại Miss World VietNam 2019. Và đây cũng là một trong những sự kiện mà Hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia khi trở về nước sau khi đạt được thành tích Top 12 Miss World.

Hình ảnh: Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan cùng nhau trình diễn áo dài.

Hình ảnh: Á hậu Kiều Loan thể hiện khả năng ca hát với tiết mục “Uống trà”.

Hình ảnh: Hoa hậu Lương Thùy Linh đứng dậy nhún nhảy khi nghe Kiều Loan hát.

Trong đêm khai mạc, khán giả còn được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc hấp dẫn đến từ những ca sĩ nổi tiếng như Đoan Trang, NSƯT Vân Khánh, Tuyết Mai,…  Tình yêu người Bảo Lộc “rót mật, gửi hương” vào cây lá, tạo ra trà và tơ lụa – món quà mang hương sắc thiên nhiên, là thương hiệu của Bảo Lộc nói riêng và Lâm Đồng nói chung. Chính vì điều đó mà dàn ca sĩ khách mời cùng hàng trăm vũ công đã mang tới những tiết mục truyền tải được câu chuyện, thông điệp ý nghĩa gắn liền với cuộc sống cũng như hoạt động sản xuất của người dân xứ B’Lao.

Hình ảnh: Ca sĩ Đoan Trang thể hiện ca khúc Cảm ơn một đóa xuân ngời.

Hình ảnh: NSƯT Vân Khánh mở màn với ca khúc Hương sắc cao nguyên.

Nằm trong khuôn khổ Festival hoa Đà Lạt lần thứ 8, Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc – Lâm Đồng 2019 là sự kiện mang đậm bản sắc nghề truyền thống của tỉnh Lâm Đồng. Hàng loạt hoạt động thú vị sẽ được diễn ra trong tuần văn hóa như: các hoạt động tôn vinh người làm trà, người trồng dâu nuôi tằm, ươm tơ dệt lụa, quảng bá thương hiệu trà B’Lao, Tơ lụa Bảo Lộc. Qua đó, đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, du lịch, phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa trên địa bàn. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tạo cơ hội để những người trồng, sản xuất, kinh doanh trà, tơ lụa được giao lưu, trao đổi, phát triển ngành nghề, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh về vùng đất và con người xứ trà B’Lao và Tơ lụa Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hình ảnh: Đêm khai mạc với nhiều tiết mục hấp dẫn thể hiện thông điệp của sự kiện.

Thùy Linh

Tin Tổng Hợp

Bình luận của bạn

*

*