Tin tức ngành lụa

Câu chuyện lụa Việt

Lụa Tơ Tằm Và Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam Gây Chú Ý Tại Hội Chợ Quốc Tế London

325

VHO – Hội chợ Top Drawer 2019 được tổ chức tại trung tâm triển lãm Olympia ở thủ đô London từ ngày 8-10/9, với 800 gian hàng đến từ các quốc gia trên thế giới, chủ yếu đến từ các nước châu Âu.

Hình ảnh: Đại sứ Việt Nam tại Anh Trần Ngọc Anh (thứ ba từ phải qua) cùng ban tổ chức hội chợ đến thăm gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được nhiều chú ý từ khách tham dự hội chợ quốc tế Top Drawer 2019 tại London (Anh). Ngay trong ngày khai mạc 8/9, một số doanh nghiệp Anh đã đến tìm hiểu và bày tỏ mong muốn hợp tác làm kênh phân phối sản phẩm cho mặt hàng của các doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ.

Hình ảnh: Sản phẩm đến từ Việt Nam thu hút sự quan tâm tại Top Drawer

20 doanh nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh đã trưng bày và giới thiệu nhiều mặt hàng thủ công như sản phẩm trang trí làm từ tre, mô hình thuyền gỗ, trang sức bằng sừng, bát chén sứ, mô hinh nhân vật bằng đất sét, sản phẩm da, túi thêu, khăn lụa, thiệp, nội thất sơn mài, thú nhồi bông, mô hình nghệ thuật…

Đáng nói nhất phải kể đến sản phẩm thời trang lụa tơ tằm và khăn lụa tơ tằm của Q – SilkArt. 

Hình ảnh: Những sản phẩm lụa tơ tằm có mặt tại triển lãm Top Drawer at Olympia London, Vương Quốc Anh

Với mong muốn gây được ấn tượng lớn tại triển lãm thế giới team Q – SilkArt đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn để sản phẩm lụa tơ tằm Việt trở nên hoàn mỹ nhất trong mắt bạn bè quốc tế.

Giám đốc bán hàng của Top Drawer, ông Taha Meziane đã đánh giá rất cao chất lượng hàng trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam, bày tỏ tin tưởng chất lượng hàng Việt Nam sẽ chinh phục được khách hàng Anh. 

Đại sứ Việt Nam tại Anh, ông Trần Ngọc Anh cũng đã đến tham quan các gian hàng của đoàn Việt Nam, khẳng định việc tham gia hội chợ chuyên dành cho những kênh phân phối bán lẻ tại Anh là một cơ hội tốt để các sản phẩm Việt Nam đặt chân vào thị trường nước này.

Đại diện Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đây là lần đầu tiên thành phố tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương tham dự hội chợ thương mại thủ công mỹ nghệ tại London. Hiện đã có rất nhiều khách đến tham quan và tìm hiểu tại các gian hàng của đoàn.  

Top Drawer là nhà tổ chức hội chợ hàng đầu của Anh chuyên về giới thiệu các sản phẩm được thiết kế sáng tạo, độc đáo, đẹp và tinh xảo. Hội chợ chuyên giới thiệu các nhóm hàng đồ gia đình, quà tặng, thủ công mỹ nghệ,và thiệp mừng… Hội chợ năm nay được tổ chức tại trung tâm triển lãm Olympia ở thủ đô London từ ngày 8-10.9, với 800 gian hàng tham gia đến chủ yếu từ các nước châu Âu.

Xem thêm: Áo Dài, Thổ Cẩm Tà Ôi, Lụa Bảo Lộc Chinh Phục Mọi Trái Tim Tại Hoàng Cung Nga 

Nguồn: TTXVN

 

Bình luận của bạn

*

*