Lụa’s Collection

Hoa Hậu Giáng My Hóa Quý Bà Cổ Điển Với Váy Lụa

543

Mới đây, Hoa hậu Giáng My đã tạo ấn tượng với khán giả trong bộ ảnh thời trang cực kì ấn tượng, lôi cuốn trong bộ sưu tập sáng tạo của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son, gợi cảm giác về một thời quá vãng.

Quay trở lại giai đoạn hoàng kim của thời trang vào những năm 1960 đến 1980, đây được xem là thời kì bậc nhất của tinh hoa với các thiết kế cổ điển, là biểu tượng của sắc đẹp, nữ tính lên ngôi. Xu hướng thời trang này giúp khẳng định được vị thế của người phụ nữ, là vũ khí lợi hại trong cuộc đấu tranh nữ quyền.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những tuyệt tác, vẻ đẹp kiêu kỳ, sang trọng của các quý cô giai đoạn 1960 đến năm 1980, với các mẫu thiết kế cổ điển, quý phái. 

Trong không gian lộng lẫy của khách sạn The Reverie Sai Gon, Hoa hậu Giáng My với vẻ đẹp cổ điển là gương mặt hai nhà thiết kế gửi gắm để truyền tải bộ hình và cũng là gương mặt first face cho show diễn thu đông 2019.hoa hậu giáng my

Hình ảnh: Mẫu thiết kế giúp Giáng My trở nên sang trọng hơn.

Chất liệu chủ yếu được sử dụng cho bộ sưu tập chính là lụa. Chất liệu này không những tạo cảm giác thoải mái cho người mặc mà còn tôn lên được hết vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ. Lụa giúp người mặc trở nên cao sang, nhẹ nhàng.hoa hậu giáng my

Hình ảnh: Lụa giúp người mặc khoe được vẻ đẹp hình thể của mình.

Những mẫu váy lụa được nhà thiết kế biến tấu lại phù hợp với xu hướng hiện đại. Váy lụa được nhấn tỉ mỉ ở vùng eo tạo cảm giác thanh thoát, gợi cảm. Với phom dáng bay bổng giúp tôn lên vẻ đẹp đằm thắm, những đường cong quyến rũ, kiêu sa của các quý cô.

Ngoài ra, việc kết hợp với phụ kiện ngọc trai và hoa tai cũng làm tăng nét quý phái.

Hình ảnh: Phụ kiện ngọc trai giúp người mặc quý phái, sang trọng.

Trang Dương

Bình luận của bạn

*

*