Tin tức ngành lụa

Câu chuyện lụa Việt

Festival Hoa Đà Lạt 2019 Và Đại Sứ Cho Tuần Văn Hóa Trà Và Tơ Lụa Bảo Lộc 2019

556

Trở về từ cuộc thi “Miss Grand International 2019” tại Venezuela sau gần 1 tháng, Á hậu  Kiều Loan đã đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ hình ảnh cho Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc 2019. Hãy cùng nhìn ngắm, chiêm ngưỡng sắc đẹp của hai nàng hậu trong những bộ đầm bằng chất liệu tơ lụa của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Sự Kiện Tuần Văn Hóa Và Tơ Lụa Bảo Lộc, Lâm Đồng 2019

Festival hoa Đà Lạt 2019 được tổ chức từ ngày 20 – 24/12, gắn liền với đó là sự kiện Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc 2019. Một sự kiện nhằm tôn vinh những người trồng dâu nuôi tằm, chế biến trà, có công đóng góp cho sự phát triển của 2 ngành này, cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm cho bạn bè trong nước và thế giới. Sự kiện tạo cơ hội cho những người trong ngành giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao vị thế về con người, vùng đất xứ trà B’Lao và tơ lụa Bảo Lộc Lâm Đồng.

Hình ảnh: Tuần văn hóa trà và lụa Bảo Lộc đồng hành với Festival hoa Đà Lạt 2019.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh,Á Hậu Kiều Loan Đọ Sắc, Đẹp Lộng Lẫy, Cùng Nhau Làm Gương Mặt Đại Sứ

Được chọn là gương mặt đại sứ hình ảnh cho Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc 2019, mới đây Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng với Á hậu Kiều Loan vừa tung ra bộ ảnh làm nức lòng mọi người. 

Hình ảnh: Hai nàng hậu sang trọng, quý phái, khiến công chúng trầm trồ. Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười với đầm lụa tơ tằm.

Trong concept trà kết hợp với tơ lụa, hai nàng hậu đã xuất hiện không thể nào lung linh hơn với bộ sưu tập đầm lụa sang trọng, thanh lịch của nhà thiết kế nổi tiếng Adrian Anh Tuấn.

Nếu như Đỗ Mỹ Linh toát lên khí chất sang trọng, quý phái thì Kiều Loan lại tạo sức hút với vẻ đẹp dịu dàng, trẻ trung của cô.

Hình ảnh: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh toát lên khí chất sang trọng, quý phái.

Hình ảnh: Á hậu Kiều Loan dịu dàng, trẻ trung với đầm lụa tơ tằm.

Với trang phục lụa tơ tằm, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan đã khéo léo pose dáng, khoe vóc dáng chuẩn, mềm mại.

Hình ảnh: Sau 3 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh luôn nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng với hình ảnh thân thiện, gần gũi.

Hình ảnh: Á hậu Kiều Loan gây chú ý khi lọt vào top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Với cương vị đại sứ hình ảnh cho Tuần văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc 2019, hai người đẹp rất vui và hãnh diện. Sắp tới đây, hai người sẽ có mặt tại Bảo Lộc để thực hiện quảng bá cho sự kiện này.

Xem thêm: Bạn Có Biết: “Bảo Lộc Là Thủ Phủ Lụa Tơ Tằm Việt Nam”

Theo Nguồn Tin Tổng Hợp

Bình luận của bạn

*

*