Tơ lụa Việt Nam

Vươn tầm thế giới

Nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình, Toluavietnam.net - Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam cung cấp tất cả các thông tin, kiến thức hữu ích về ngành lụa để mọi người có thể hiểu rằng lụa Việt đã vượt qua giá trị hàng hóa, vật chất đơn thuần để trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Đồng thời, góp phần hiện thực hóa mong muốn lan tỏa tình yêu đối với chất liệu vải ngàn năm của dân tộc và mang nó đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Tổng quan

Tổng quan

Toluavietnam.net là cổng thông tin tổng hợp về tất cả các thông tin liên quan của ngành lụa Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cập nhật những bài viết đánh giá trung thực, khách quan và thực sự hữu ích giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt thêm thông tin, kiến thức. Để từ đó có thể chọn được địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm 100% lụa Việt cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

Cụ thể, các thông tin mang tính thời sự xoay quanh chủ đề về tin ngành, chẳng hạn như liên quan đến các làng lụa thủ công lâu năm tại Việt Nam, sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp dệt hay vị thế của lụa Việt ở đâu trên trường quốc tế,... sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Không chỉ có vậy, các thông tin hữu ích về lụa như làm thế nào để nhận biết lụa thật, giả hay cách sử dụng và bảo quản chúng,... và các mẹo vặt tương tự sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy!

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tôn vinh các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp to lớn, có sứ ảnh hưởng, trong sứ mệnh cao cả, khẳng định “lụa made in Vietnam” chính là tinh hoa văn hóa truyền thống dân tộc Việt.

Trở thành ngọn lửa nhiệt huyết truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp chân chính trên con đường chinh phục ước mơ đưa Tơ lụa Việt Nam vươn tầm thế giới và khẳng định vị thế của lụa Việt trên trường quốc tế.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Đến năm 2020, Toluavietnam.net không chỉ là kênh thông tin rộng lớn và hữu ích cho cộng đồng những người yêu lụa Việt trong nước và quốc tế. Mà còn là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp kết nối các làng nghề/ đơn vị sản xuất lụa trên cả nước, chúng ta cùng nhau tiến bước trên hành trình tôn vinh các giá trị lụa Việt.

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Như đã biết, trong thị trường lụa Việt hiện nay, tồn tại rất nhiều luồng ý kiến trái chiều, chính thống lẫn không chính thống gây nên sự hỗn loạn thông tin và tạo tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Chính vì thế chúng tôi - Hiệp Hội Tơ Lụa Việt Nam sẽ kiên quyết đến cùng với trách nhiệm “Khôi phục lòng tin của mọi người đối với các sản phẩm lụa Việt và gìn giữ các làng nghề thủ công truyền thống tránh khỏi nguy cơ bị mai một trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường”.