Trang tin & báo chí

Cảm Ơn Báo Saostar Với Những Chia Sẻ Về Toluavietnam.net

1077

Cho đến thời điểm hiện tại, nhận được sự quan tâm đến từ nhiều báo, một trong số đó là trang SaoStar, là điều khiến chúng tôi rất vui mừng và bất ngờ. Bởi ngoài việc công nhận toluavietnam.net là cổng thông tin ngành lụa uy tín thì điều này còn cho thấy độc giả ngày càng quan tâm nhiều hơn đến lụa nói riêng và các giá trị truyền thống của dân tộc nói chung.

Hy vọng trong tương lai sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa từ quý anh chị báo đài. Toluavietnam.net sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho bạn đọc những tin tức mới nhất luôn được cập nhật liên tục, bám sát vào các tiêu chí nhất quán ngay từ ban đầu, đó là tính thời sự cao, trung thực và chính xác.

Với tinh thần thiện chí, luôn lắng nghe và cầu thị, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những nhận định mà quý báo đã đưa ra. Đây cũng chính là cơ sở đánh giá chất lượng nội dung trang tin và là nguồn động lực lớn để toluavietnam.net hiện thực hóa sứ mệnh: “Khôi phục lòng tin của mọi người đối với các sản phẩm lụa Việt và gìn giữ các làng nghề thủ công truyền thống tránh khỏi nguy cơ bị mai một trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường”.

Bài viết về toluavietnam.net trên mục Thời trang của báo Saostar

Xem thêm: Link bài viết gốc của saostar.vn

Bình luận của bạn

*

*