Trang tin & báo chí

Báo Đẹp lần đầu chia sẻ về toluavietnam.net

971

Hơn 10 ngày trước, chúng tôi vô cùng bất ngờ khi nhận được lời mời trao đổi từ Đẹp – tạp chí hàng đầu Việt Nam về thời trang, làm đẹp, giải trí và phong cách sống với mong muốn đăng tải bài viết giới thiệu về toluavietnam.net. Đây thực sự là thành quả ngọt ngào cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể trong suốt một hành trình dài.

Theo tìm hiểu, nhận thấy toluavietnam.net là trang tin tức chuyên ngành Tơ lụa Việt Nam. Nhưng bấy nhiêu là chưa đủ để có thể đem những thông tin chính xác nhất đến với các độc giả của Đẹp hay những người yêu thời trang nói chung và yêu lụa Việt nói riêng. Chính vì thế, trong suốt hơn 1 tuần làm việc liên tục cùng nhau, từ những phân tích tổng thể khách quan về hiện trạng của website đã minh chứng toluavietnam.net là cổng thông tin uy tín với các chuyên mục trực quan được cập nhật mới mỗi ngày như tin tức, kiến thức, góc tư vấn giúp giải đáp những thắc mắc chính đáng và thiết thực của nhiều người tiêu dùng.

Đồng thời thông qua bài giới thiệu này, mọi người có thể biết và nhớ đến toluavietnam.net với vai trò là nơi cung cấp các địa chỉ đáng tin cậy sản xuất và thương mại các sản phẩm “100%” lụa Việt. Hiện tại chúng tôi đang có 6 địa chỉ uy tín là Làng lụa Mã Châu, Làng lụa Nha Xá, Thương hiệu Tơ lụa Bảo Lộc, Làng lụa Tân Châu, Làng lụa Vạn Phúc và Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam – thương hiệu Nhasilk. Và trong tương lai, chúng tôi mong muốn phát triển thêm về số lượng địa chỉ tin cậy để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm và truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp chân chính, giúp họ có nhiều cơ hội để kinh doanh mặt hàng này.

Cuối cùng ngày này cũng đã đến, chúng tôi rất vui mừng khi xem được bài viết. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến báo Đẹp. Chúc quý báo ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Trong lúc làm việc có thể có những sơ xuất, rất mong nhận được sự thông cảm và hy vọng về sự hỗ trợ lâu dài trong tương lai.

Bài viết về toluavietnam.net trên mục Tin tức của báo Đẹp

Xem đầy đủ bài viết của Đẹp: tại đây.

Bình luận của bạn

*

*